Dành Cho Thợ MỏDành Cho TraderKiến Thức

Bitmain Antminer L3++ Máy đào Litecoin phù hợp nhất thời điểm hiện tại

Bitmain Antminer L3++ Máy đào Litecoin phù hợp nhất thời điểm hiện tại

Bitmain vốn nổi tiếng trong thế giới Bitcoin nhất là ở lĩnh vực sản xuất các dòng máy đào ASIC nhanh và hiệu quả nhất. Với dòng máy đào Antminer L3++ nâng cấp tốc độ so với Antminer L3+, Bitmain đã mở rộng khai thác đồng Litecoin. Cỗ máy L3++ được săn tìm khắp thế giới và nhanh chóng cháy hàng trong thời gian ngắn ra mắt.

Thiết kế nhỏ gọn tinh tế

Antminer L3++ là phiên bản nâng cấp của L3+ nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế nhỏ gọn và tinh tế hơn. Dù bao gồm những kết cấu bên trong phức tạp và nâng cấp hơn nhưng L3++ chỉ nặng hơn L3+ 200g – không đáng kể so với các mạch và chip được phát triển bên trong Antminer L3++.

Là loại máy đào Litecoin ổn định và nhỏ gọn, nhỏ hơn nhiều loại “loa di động” hiện nay. Antminer L3++ vẫn giữ được hình dáng tương tự Antminer S9 và gần như là cùng kích cỡ.

Sự nhỏ nhắn tinh tế của L3++ còn giúp nó có thể được đặt hợp lí ở mọi nơi. Dù trong nhà hay trong farm, L3++ luôn chỉ chiếm một vị trí rất nhỏ và thuận tiện!

Kết cấu của một “thợ đào coin” đích thực !

Có hai điều đáng kinh ngạc về cỗ máy Antminer L3++ đến từ “ông trùm” Bitmain đó là phần chip và bộ vi mạch.

Chip của Antminer L3++ được cho là Chip ASIC đầu tiên trên thế giới đào Scrypt coins. Với tên gọi  BM1485, đây là con chip Litecoin ASIC đầu tiên trong hơn hai năm qua, được thiết kế bởi đội ngũ đã tạo ra con chip ASIC mạnh nhất thế giới khai thác mỏ Bitcoin. Mỗi Antminer L3++ sử dụng 288 chip đơn vị nhằm khiến công suất đào của cỗ máy này có hiệu quả cao hơn so với các dòng máy khác trên thị trường.

Bảng điều khiển của ‘’trâu cày’’ Antminer L3++ được vận hành bằng bộ vi mạch  1GHz ARM Cortex-A8 của Texas Instruments. Với bộ vi mạch đến từ brand một nổi tiếng, các máy đào tương tự được cho là có tốc độ đào khá nhanh và tối ưu, giúp nhà đầu tư tiếp cận nhanh hơn với mỏ đào. Từ đó, nâng cao công suất đào cho Antminer L3++.

Tốc độ đào

Đây là một điểm khác biệt của L3++ so với phiên bản cũ của nó L3+. Nếu Antminer L3+ có tốc độ đào 504 Mh/s – tốc độ khá nhanh đối với các loại máy đào cùng thời và vượt trội hẳn so với  các loại máy đào Litecoin, thì Antminer L3++ có tốc độ đào 596 Mh/s. Điều này cho thấy dù đã thay đổi các bộ vi mạch và chip gia cố tăng cường, Antminer L3++ vẫn giữ nguyên tốc độ đào mạnh mẽ của nó.

Kịch bản của Bitmain khi tung ra Antminer L3++?

Litecoin đang trở thành một trong những đồng tiền điện tử được săn tìm nhiều nhất hiện nay. Trước đó, cứ nhắc đến Litecoin, các nhà đầu tư nghĩ ngay tới việc sở hữu Antminer L3 và L3+. Tuy nhiên, Bitmain đã ngừng sản xuất hai lô hàng này và thay vào đó là Antminer L3++ với những chip gia cố tăng cường và bộ vi mạch có phần cải tiến hơn những phiên bản cũ.

Bitmain từ trước tới nay luôn là một ông trùm sản xuất lớn, luôn đưa ra những chiến thuật tối tân nhằm thu hút lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng của mình. Chính bởi vậy, việc ông lớn này cho ra đời Antminer L3++ là một “âm mưu” có chủ đích.

Hơn nữa, nếu các nhà đầu tư muốn chơi đồng Litecoin, Antminer L3++ là cỗ máy phù hợp nhất trong thời điểm lúc bấy giờ.

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close