BitcoinDành Cho Thợ MỏDành Cho TraderKiến ThứcPhân Tích Coin

3 cách kiếm Bitcoin dễ dàng không tưởng !

3 cách kiếm Bitcoin dễ dàng không tưởng !

Trên thế giới đã có nhà đầu tư tài ba kiếm 10,000 BTC – đồng tiền giá trị nhất trong BXH tiền ảo – trong vòng chưa đầy nửa năm. Dưới đây là một số cách thu được đồng tiền này mà không phải đầu tư quá nhiều như đa số các nhà đầu tư khác.

1. Bán hàng

Bạn có thể bán một số mặt hàng sẵn có để đổi lấy bitcoin. Bạn có thể truy cập BTC trên website của Esty hoặc bạn muốn bán hàng như một thương gia thì có thể tham gia vào mạng lưới thanh toán bitcoin của BitPay. Ở những trang web này, bạn đều có thể bán hàng và đổi lấy bitcoin cho bản thân.

2. Thông qua các trang web đào bitcoin online free

Một cách khác mà bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm là đăng kí đào tiền ảo trên các trang cho phép kiếm bitcoin miễn phí. Trước hết, quý khách cần tạo một tài khoản có ví bitcoin và truy cập vào những trang đào bitcoin miễn phí để nhận tiền ảo. Thông thường, những trang web này sẽ không cho bạn lượng bitcoin quá lớn mà chỉ cung cấp một số ít. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ tìm những trang web cho phép đào miễn phí, dễ dàng như vậy thì bạn cũng sẽ tích trữ được kha khá lượng tiền ảo.

3. Chơi Game

Đây có lẽ là hình thức kiếm bitcoin được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Chỉ cần tải game trên hai hệ điều hành là Android và IOS về máy điện thoại, sau đó bạn tham gia trò chơi và kiếm được bitocoin. Bạn vừa có thể chơi game vừa có thể tích trữ được bitocoin cho riêng mình.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành một ông chủ lớn khi sở hữu một chiếc máy đào tiền ảo và “nhân viên điện tử” này sẽ kiếm lợi nhuận từng ngày từng giờ cho bạn. Điều duy nhất bạn cần làm là đầu tư một chỗ đặt máy sạch sẽ, thoáng mát và vệ sinh máy thường xuyên.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close