Dành Cho Thợ MỏDành Cho Trader

So sánh Innosilicon A8+ và Innosilicon A8

Trên thị trường hiện nay, các hãng máy đào Coin đang lần lượt cho ra mắt những sản phẩm “lí tưởng” cho dân cày. Chính vì sự ra đời này mà khiến cho “ dân cày” do dự trong việc lựa chọn máy phù hợp. Theo như đánh giá của các nhà phân tích, Innosilicon là hãng máy đào Coin  có tiếng tăm trong thị trường máy đào Coin với lợi nhuận ổn định và các sản phẩm tiêu biểu đã ra mắt như: Innosilicon A4+, Innosilicon A5… Và gần đây nhất do thị trường máy đào Coin trở nên khắc nghiêt và cạnh tranh của các hãng Baikal, HalongMining, Pindae, Bitmain. Innosilicon cho ra mắt sản phẩm Innosilicon A8 và Innosilicon A8+. Hai sản phẩm mới của Innosilicon này được khai thác bởi thuật toán mới Cryptonight- thuật toán đã gây xôn xao trong vài tháng vừa qua.

SO SÁNH MÁY ĐÀO COIN INNOSILICON A8 VÀ INNOSILICON A8+

 

 

NHÀ ĐẦU TƯ NÊN LỰA CHỌN INNOSILICON A8+ HAY INNOSILICON A8

Theo bảng so sánh trên, cho thấy tốc độ đào của Innosilicon A8+ hơn gấp rưỡi Innosilicon A8 và nguồn điện chỉ hơn 100W nhưng lợi nhuận thu được lại cao hơn hẳn. Mặc dù cách đây gần 2 tháng , nhà máy sản xuất của Innosilicon đăng bán sản phẩm Innosilicon A8 trong lúc chờ đợi hàng về đã rơi vào khoàng 55 triệu trong khi cách đây 1 tháng Innosilicon A8+ được phát hành chỉ với giá 50 triệu. Đây là ưu thế cho các nhà đầu tư mua sản phẩm Innosilicon A8+.

 

Bên cạnh đó, trên trang web: Asicminervalue.com  cho thấy rõ Innosilicon A8+ luôn đứng “Top” trên bảng xếp hạng và trên cả Innosilicon A8 về lợi nhuận thu được.

Các nhà đầu tư có thể thấy rõ sự chênh lệch về giá trị mua máy của Innosilicon A8+ và Innosilicon A8 không nhiều nhưng lợi nhuận thu được lại là khoảng cách. Phép tính rất đơn giản, tại thời điểm viết tin (16/5/2018) mức chênh lệch giữa máy đào Innosilicon A8 và Innosilicon A8+ cho thấy Innosilicon A8+ mỗi ngày đào được hơn Innosilicon A8 khoảng gần 10 $. Trung bình mỗi tháng sự chênh lệch cũng lên tới 300$.

Qua đó, sự lựa chọn cho các nhà đầu tư vào máy Innosilicon A8+ hay Innosilicon A8 ?

NNT- công ty phân phối máy đào uy tín, chất lượng sẽ mang lại cho các khách hàng sự tin cậy . Hiện nay, công ty đang bán các loại máy đào như: Innosilicon A8+, Baikal Giant N+, Baikal Giant X10, Innosilicon A8, Innosilicon D9( Halong Mining DragonMint B29), Innosilicon S11(Halong Mining DragonMint B52), Innsilicon A4+, Antminer S9, Antminer L3+…. Cập nhật tin tức tại: Minerstore.vn   

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close