Dành Cho Trader

Hệ sinh thái giao dịch AI tiên tiến nhất sắp ra mắt

Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử tạo ra lợi nhuận trung bình hàng tháng 82% và hơn 100% lợi nhuận trong khi giao dịch đầu cơ vay nợ.

Một trong 5 công ty khai thác dựa trên GPU hàng đầu thế giới công bố sự ra mắt của một nền tảng giao dịch tiền điện tử đột phá mới là  AI Trader.

Dubai được xem là Thung lũng Silicon ở Trung Đông, giờ đây là một trong những mỏ khai thác tiền điện tử  dựa trên GPU lớn nhất thế giới với một cơ sở 7 MW có tên là “Khai thác quốc gia”. Mỏ đã hoạt động hoàn toàn kể từ tháng 4 năm 2017.

“Chúng tôi đã phát triển một hệ sinh thái AI với một đội ngũ chuyên gia từ các công ty tài chính được thành lập như Morgan Stanley và Deutsche Bank và các chuyên gia từ lĩnh vực học máy và trí tuệ nhân tạo. Trước khi điều này như các thợ mỏ khác làm, chúng tôi thường HODL hầu hết sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi đã tìm thấy AI để giảm thiểu thu nhập khai thác mỏ của chúng tôi thiếu hụt khi giá giảm trong tháng Hai và tháng Ba. Kể từ đó, chúng tôi đã cải tiến các hệ thống và giao diện đồ họa của mình để cho lợi ích cộng đồng tiền điện tử của chúng tôi từ sự sáng tạo này. ”

AI hoạt động như thế nào ?

Hệ sinh thái AI đột phá cho phép người dùng tự chủ giao dịch tiền điện tử, theo đó họ chỉ cần chọn một cặp để giao dịch. AI Trader sử dụng Trí tuệ nhân tạo để cân nhắc và đưa ra quyết định giao dịch dựa trên thông tin thị trường theo thời gian thực. Nó cũng đã được lập trình để nhận ra điều kiện thị trường tối ưu cho giao dịch để thực hiện lợi nhuận.

Hiệu suất

Không chỉ có hệ thống quản lý để giảm thiểu đáng kể thiệt hại HODL cho các tài khoản chủ, nhưng chiến lược của nó hiện đang mang lại 82% lợi nhuận trung bình trong khi giao dịch tiền điện tử và 120% trong khi tận dụng giao dịch. Những kết quả này được đăng trên trang web của họ và được cập nhật theo thời gian thực. Người dùng có thể tải xuống và xem các kết quả này dựa trên mọi giao dịch mà AI thực hiện.

Các tính năng chính

AI Trader được phát triển dựa trên hai nguyên tắc cốt lõi, “giữ cho nó đơn giản” và “làm cho nó minh bạch”. “Chúng tôi cố tình giữ nền tảng của mình đơn giản. Thay vì cung cấp một số chương trình trình bày các giải pháp giao dịch trên các thông số khác nhau, chúng tôi đã phát triển một hệ sinh thái AI toàn diện có tính đến tất cả các thực tiễn tốt nhất trong thế giới giao dịch tiền điện tử. ”Bạn không tìm thấy đồ thị và biểu đồ phức tạp trên AI Trader. giao dịch tiền tệ cụ thể được trình bày trong giao diện đồ họa thay đổi. Một số tính năng chính của nó bao gồm:

Quản lý vốn chủ động

AI sử dụng khoa học hành vi để phục hồi bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh trong khi giao dịch. Nó đi vào giao dịch trở lại với số tiền cao hơn và cố gắng phục hồi tổn thất phát sinh. Cũng giống như một nhà kinh doanh của con người.

Kết quả giao dịch

Các kết quả giao dịch mới nhất cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về chiến lược của AI được thực hiện trong 30 ngày qua. Nó cũng mang lại cho bạn giá trị mà bạn sẽ tạo ra nếu bạn muốn HODL thay thế. Bạn cũng có thể tải xuống lịch sử giao dịch đầy đủ của bất kỳ chiến lược cụ thể nào ở định dạng CSV.

Nhiều giao dịch được hỗ trợ

Không giống như các chương trình giao dịch khác, AI Trader cung cấp hệ thống hoàn chỉnh của nó hiện đang được hỗ trợ bởi cả hai phần mềm giao dịch Binance và Bitmex cho tất cả người dùng đã đăng ký. Trong tương lai, họ sẽ thêm Bittrex vào nền tảng này và tất cả người dùng hiện tại cũng sẽ được cấp quyền truy cập vào cùng một dịch vụ mà không mất thêm chi phí. Bất kỳ trao đổi và nâng cấp trong tương lai nào cũng được miễn phí cho người dùng đã đăng ký. AI Trader không có điểm nào có quyền truy cập vào tiền của người dùng; khi giao dịch hoàn tất, kết quả phản ánh trong tài khoản trao đổi của người dùng. Không giống như các nền tảng khác mà người dùng chỉ có thể giao dịch một vài cặp đã chọn. AI trader cung cấp tất cả các cặp có sẵn trên trao đổi được hỗ trợ cho các nhà giao dịch.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close