Dành Cho Trader

Máy đào Coin đáng giá bao nhiêu ?

Thị trường CoinMarketCap  trong quý đầu của năm 2018 đã có sự biến động mạnh mẽ.  Đặc biệt trên bảng xếp hạng  vị trí hàng đầu là  Bitcoin đã minh chứng rõ rệt cho sự biến động này. Tác động của thị trường Crypto này cũng ảnh hưởng đến máy đào coin- sản phẩm tạo ra đồng tiền kỹ thuật số.

Máy đào coin được xem là sản phẩm có giá bất ổn định vì nó chịu tác động chính từ thị trường CoinMarketCap. Mặt khác thị trường  Crypto biến động theo từng giờ, từng ngày điều này kéo giá của máy đào Coin cũng biến động theo.

Từ tháng 12 năm 2017 đên khoảng cuối tháng 2 năm 2018, hãng Baikal được đánh giá hàng đầu về lợi nhuận thu được như Baikal Giant B lợi nhuận thu được là 200-500 đô la/ ngay, mức giá dao động khoảng 130-140 triệu. Baikal Giant X10 thu được lợi nhuận sau Bailkal Giant B và nó có thể chạy trên 2 thuật toán mới khác. Mặt khác  hãng Baikal chạy được trên nhiều thuật toán và có thể chạy OverClock để tăng tốc độ đào. Bên cạnh đó, Antminer S9 cũng thu được lợi nhuận cao và ổn định và mức giá được dao động ở 80-90 triệu.Các sản phẩm máy khác như: Antminer L3+, Antminer D3, Innosilicon A4+ cũng có mức giá phụ thuộc vào lợi nhuận thu được.

Antminer S9
Baikal Giant B

 

Từ tháng 3 năm 2018 đến nay thì trên thị trường đã có sự cạnh tranh gay gắt hơn giữa nhà máy Bitmmain và Asic đã phát hành thêm nhiều sản phẩm máy mới như sự ra đời của Baikal Giant N, Baikal Giant N plus, Halong Mining DragonMint X1/ X2, Innosilicon A8, Antminer E3…v.v. Chính vì sự phát hành đồng loạt này đã gây ra sự lo lắng cho những nhà đầu tư về “ Nên đầu tư vào máy đào coin nào để thu lại lợi nhuận hiệu quả ?”. Ví dụ cụ thể ,với máy đào Baikal Giant N mới ra mắt có giá dao động trên thị trường là 93-95 triệu đã được các nhà đầu tư quan tâm và đặt hàng nhưng đến lô 2 nhà máy phát hành thì giá trị chỉ dao động khoảng 25-35 triệu.

Baikal Giant N

Hiện tại khi hàng loạt các máy đào Coin được ra mắt thì có lẽ các sản phẩm như : Antminer S9, Antminer D3, Innosilicon A4 + và một số loại máy khác ít được sự quan tâm của các nhà đầu tư đặc biệt là cho những người mới đầu tư.

Theo như Web:http://:www.asicminervalue.com đã cập nhật liên tục về lợi nhuận thu được mỗi ngày của từng sản phẩm máy khác nhau. Tại thời điểm viết tin, HalongMining Dragon X2 đang đứng đầu trên bảng xếp hạng các sản phẩm máy đào với lợi nhuận cao nhất là 170 đô la/ngày (  tại thời điểm viết 13h30 phút- ngày 12 tháng 4).

Đặc biệt trên thị trường Việt Nam, công ty cổ phần công nghệ điện tử NNT – công ty phân phối máy đào lớn nhất Đông Nam Á đã cho ra mắt sản phẩm máy đào Coin độc quyền của mình là máy NNT01 với lợi nhuận tính đến hiện tại là 107 đô la Mỹ 1 ngày với giá 75 triệu ( tại thời điểm viết tin)  với giá và lợi nhuận nêu trên thì khoảng hơn 1 tháng nhà đầu tư có thể thu hồi lại vốn

NNT01

Qua đó, máy đào coin đáng giá bao nhiêu tiền là câu hỏi luôn được đặt ra với nhà đầu tư tại mọi thời điểm khác nhau.

Bạn đọc cập nhật giá thường xuyên tại Website: http://: Minerstore. vn

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close