Dành Cho Thợ MỏDành Cho Trader

BAIKAL GIANT X10 –NHÀ ĐẦU TƯ LỰA CHỌN HÀNG SẴN HAY HÀNG ĐẶT ?

BAIKAL GIANT X10 –NHÀ ĐẦU TƯ LỰA CHỌN HÀNG SẴN HAY HÀNG ĐẶT ?

Trong năm 2017 vừa qua, Baikal được đánh giá cao về lợi nhuận thu được và khả năng thu hồi vốn nhanh. Bitmain là “gã khổng lồ” về  sản xuất các máy đào Coin  lớn nhất gây đình đám trên thị Trung Quốc. Baikal là hãng cận kề với Bitmain. Nhưng trong 2 tháng cuối năm 2017, Baikal Giant X10 được mệnh danh là “ máy đào số 1 về lợi nhuận” .

Hiện tại, Baikal Giant X10 chạy trên 7 thuật toán gồm: X11, Quark, Qubit, Myriad-Groestl,Skein, Nits 5, X11Gost. Ban đầu mới ra đời nó chỉ được chạy trên 5 thuật toán (X11, Quark, Qubit, Myriad-Groestl,Skein). Do tính năng về phần mềm của nó có thể nâng cấp nên vào cuối tháng Ba vừa qua, 2 thuật toán còn lại đã ra mắt và mới đầu ra mắt nó đã đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư(khoảng hơn 100$) mặc dù vào những tháng đầu năm 2018, Baikal Giant X10 có phần bị chững  về lợi nhuận nhưng sau đó nó “lội ngược dòng “ thu lại được lợi nhuận cao. Qua đó, cho thấy Baikal Giant X10 có lợi nhuận ổn định. Các nhà đầu tư sẽ không còn lo ngại về lợi nhuận và khả năng thu hồi vốn của nó.

Có nên đầu tư vào Baikal Giant  X10 không?

Đầu tư vào Baikal Giant X10 được cho là đầu tư an toàn vì sản phẩm dễ thanh lí( bán lại) không bị lỗ. Lợi nhuận của Baikal Giant X10 ổn định so với các hãng khác như Bitmain, Innoslicon, Ibelink….

Bên cạnh đó, công suất tiêu thu chỉ bằng nửa của Antminer S9, với mức tiêu thụ điện vừa phải chỉ 630W. Điều nay cũng là lợi thế để nhà đầu tư lựa chọn.

Hầu hết các máy đào Asic hay VGA đều gây ra tiếng ồn nhưng Baikal Giant X10 tiếng ồn thấp, máy chạy êm.

Baikal Giant X10 thuộc hãng Baikal nên sự cài đặt máy dễ dàng hơn và phần mềm dễ nâng cấp .

Baikal Giant X10 chạy đa thuật toán nên sự lựa chọn khai thác coin đào trở nên đa dạng và nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn

Nhà đầu tư lựa chọn hàng đặt hay hàng sẵn

Các nhà sản xuất máy đào Coin hầu hết trên thị trường Trung Quốc, và một số quốc gia khác như: Mỹ, …v.v. Tại Việt Nam chưa có nhà sản xuất máy đào, vì thế nguồn hàng chính được nhập từ Trung Quốc. Các công ty phân phối máy đào ở Việt Nam bao giờ cũng phải đặt hàng với các nhà máy sản xuất để có số lượng cụ thể đáp ứng với nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư. Trên bất kì thị trường nào, không có số liệu thống kê chính xác về người sử dụng cụ thể mà các con số chỉ là số lượng tương đối. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể phát sinh thêm  về nhu cầu tiêu dùng. Với thị trường máy đào tiền điện tử cũng vậy. Nên việc lựa chọn hàng sẵn cho các nhà đầu tư là điều kiện thuận lợi để đáp ứng nhu cầu kịp thời cho nhà đầu tư. Việc lựa chọn hàng đặt khi  mặt hàng đã không còn hàng nên nhà phân phối phải đặt hàng về.  Hàng đặt thì các nhà đầu từ phải chờ trong thời gian nhất định. Do là hàng nước ngoài nên phải vận chuyển, làm các thủ tục thông quan… nên thời gian sẽ không nhanh .

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. NNT Group là công ty chuyên phân phối các loại máy đào tiền ảo số lượng lớn, cam kết cung cấp cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất với giá cả phải chăng và dịch vụ tư vấn CSKH chuyên nghiệp.

Liên hệ đặt hàng tại 094.8989.996

Liên hệ hỗ trợ kĩ thuật tại 024.3950.6666

 

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close