Dành Cho Thợ MỏDành Cho Trader

Antminer s9i (14 Th/s) có gì khác biệt so với Antminer S9(14 Th/s)

Bitmain  là nhà sản xuất các máy đào Coin đình đám nhất ở Trung Quốc, đã cho ra mắt những sản phẩm máy đào coin với đa dạng thuật toán như SHA256, Scrypt… nhưng Antminer s9 và Antminer S9i đều là những  “cỗ máy đào Bitcoin tân tiến” nhất hiện nay.  Chúng đều được chạy trên thuật toán SHA-256 vợi lợi nhuận ổn định. Theo các nhà phân tích về máy đào coin, Antminer S9 và Antminer S9i  có khả năng khai thác và có thể tạo được “ROI” trên thị trường khai thác tiền điện tử.

 

Antminer S9i và Antminer S9 có những điểm giống nhau:

  • Nhà sản xuất Bitmain
  • Chạy thuật  toán SHA256
  • Tốc độ đào: 14 Th/s
  • Kết nội mạng: Ethernet
  • Nhiệt độ hoạt động lý tưởng: 0°C – 40°C
  • Kich thước máy: 135 x 158 x 350mm

 

Sự khác biệt của Antminer S9i (14 Th/s) và Antminer S9(14 Th/s)

Nhà máy Bitmain mới phát hành sản phẩm Antminer S9i đến các nhà đầu tư cho thấy sự khác biệt rõ rệt của Antminer S9i và Antminer S9 trong cùng tốc độ đào :

Thứ nhất, Antminer S9i (14 Th/s) được nhà máy sản xuất Bitmain nâng cấp từ Antminer S9( 14 Th/s). Khi phát hành,  Bitmain đã cho ra đời máy Antminer S9i  giảm 50W tiêu thụ điện năng (từ 1370 W xuống còn 1320W) điều này cho thấy sự giảm đáng kể trong chi phí tiêu thụ điện.

Thứ hai, Antminer S9i được nâng cấp nên việc sử dụng chip Asic dễ được nâng cấp, thay đổi thuât toán . Đây được xem là bước đệm của nhà máy Bitmain duy trì và theo kịp với sự biến động của Bitcoin( BTC) có thể khai thác đa dạng các Coin hơn.

Thứ ba, có sự chênh lệch  về lợi nhuận của Antminer S9i và Antminer S9 mặc dù không nhiều . Do mục đích của việc nâng cấp tạo ra lợi nhuận cao và ổn định,.

Thứ tư, Antminer S9i chạy êm hơn và có độ ồn cũng thấp hơn Antminer S9 là 15db (từ 85db xuống còn 70db)

Cập nhật tin tức: Minerstore.vn

 

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close