Dành Cho Thợ Mỏ

Antminer S9i có nên lựa chọn để đầu tư vào thời điểm hiên nay không ?

Hiện tại, thị trường tiền điện tử đang biến động mạnh mẽ, các nhà đầu tư đang xôn xao và lo lắng về sự biến động này. Mặc dù gần đây ở Việt Nam các máy đào coin đang gặp phải sự e ngại về lợi nhuận khiến thị trường tiền điện tử trở nên “ảm đạm”. Trong khi đó, nhà sản xuất Bitmain đang chú trọng phát triển Antminer S9i .

Theo thông tin chính thức gần đây, trên  trang 8BTC.com Bitmain sẽ phát triển Antminer S9i bằng cách tăng tốc độ khai thác BTC. Thị trường Crypto bị suy giảm nên việc đầu tư vào bất kể máy đào coin nào cũng được cân nhắc rất kĩ kể cả Antminer S9i . Nhưng Bitmain lại tập trung phát triển vào Antminer S9i . Điều này cho thấy,  sự phát triển này có mục đích trong tương lai của Antminer S9i

Giới thiệu về Antminer S9i

Antminer S9i là sản phẩm của “gã khổng lồ Bitmain” được đánh giá có dễ sử dụng, bền và kích thước phù hợp cho khách hàng. Antminer S9i là bản nâng cấp của Antminer S9. Vì vậy, các chip Asic trong Antminer S9i do được nâng cấp nên khai thác mang lại hiệu quả cao và đa dạng các coin đào.

Thông số kỹ thuật của Antminer S9i

Tốc độ đào                : 14 Th/s

Thuật toán                 : SHA 256

Nguồn điện tiêu thụ : 1320W

Độ ồn                           : 75 db

Kích thước máy          : 135 x 158 x 350mm

Cân nặng                      : 4,2 kg

Kết nối mạng               : Ethernet

Nhiệt độ vận hành      : 0 – 40 °C

Tại sao nên lưa chọn Antminer S9i tại thời điểm này?

Hiện nay thị trường tiền điện tử đang suy giảm, giá thành máy đào coin giảm. Đây là lợi thế nhà đầu tư có thể mua các sản phẩm máy đào để khai thác. Mặc dù lợi nhuận thu được không cao nhưng khi thị trường “lội ngược dòng” thì ắt máy đào coin trở nên “ đắt già hơn”. Cuối năm 2017, coin tăng trưởng mạnh Bitcoin đạt gần 20000 USD . Khi đó, giá thành của các sản phẩm máy đào rất cao điển hình như Antminer S9 vào cuối năm rơi vào khoảng 85-95 triệu nhưng so với hiện nay giá coin đang suy giảm mạnh Antminer S9 dao động khoảng 12-18 triệu. Qua đó cho thấy, thị trường máy đào coin chịu ảnh hưởng  lớn của thị trường tiền điện tử.

Ưu điểm của Antminer S9i

  • Antminer S9i thuộc hãng Bitmain nên sử dụng bền
  • Dễ thanh lí (bán lại)
  • Máy chạy ổn định và dễ sử dụng
  • Do được nâng cấp nên khai thác đa dạng các coin đào

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close