Kiến ThứcKiến Thức Cơ Bản

SÀN POLONIEX LÀ GÌ? CÓ NÊN GIAO DỊCH TRÊN SÀN POLONIEX?

SÀN POLONIEX LÀ SÀN NHƯ THẾ NÀO?

Sàn Poloniex là một trong số các sàn giao dịch các loại tiền điện tử Bitcoin, Ether… (các Altcoin) dành cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Sàn được thành lập vào tháng 1/2014 bởi nhà sáng lập Tristan D’Agosta, Poloniex là sàn giao dịch tiền điện tử đặt trụ sở tại Mỹ nhưng có xu hướng thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Sàn Poloniex có khối lượng giao dịch quá lớn nên tình trạng quá tải và trì trệ diễn ra thường xuyên.

Theo đánh giá về tổng khối lượng giao dịch, Poloniex là sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì có quá nhiều người tham gia nên hệ thống bị quá tải và hoạt động trì trệ khiến không ít nhà đầu tư thất vọng và lo lắng cho tài sản của mình.

 

CÓ NÊN GIAO DỊCH TRÊN SÀN POLONIEX ?

Để bù đắp 12% lượng Bitcoin trên sàn giao dịch bị hacker đánh cắp vào năm 2014, Poloniex đã tăng mức phí giao dịch lên 0,15% nếu thầu giá và 0,25% nếu mua bán ngay. So với sàn giao dịch Bittrex, Bitstamp…, mức giá này không quá cao và có thể chấp nhận được. Song song với đó, Poloniex cũng nâng cấp hệ thống với chế độ bảo mật xác minh 2 lần, giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng công cụ thống kê đầy đủ hỗ trợ phân tích thị trường.

  • Hướng dẫn cài đặt tài khoản Anpool
  • Làm thế nào để kiếm lợi nhuận Bitcoin
  • Litecoin là gì? 

Tuy nhiên sàn Poloniex  vẫn còn những thiếu sót như hoạt động giao dịch chậm, các vấn đề về đơn đặt hàng và thậm chí là sự cố bất thường mỗi khi có một hoạt động thương mại cao bất thường trên sàn giao dịch. Gần đây nhất, trang web và API của nó hoàn toàn bị rơi khi Ripple chứng kiến ​​một khối lượng giao dịch đáng kể. Điều này ảnh hưởng đến khá nhiều thương nhân và một số tiền hợp lý đã bị mất do giao dịch không thực hiện đúng.

Hơn nữa, một số người dùng đã phàn nàn về sự hỗ trợ khách hàng khủng khiếp từ các nhân viên của Poloniex. Sở giao dịch có một vấn đề lớn trong vấn đề này, vì dường như rất nhiều nền tảng bị hỗ trợ khách hàng xấu luôn. Điều đó không thể chấp nhận bằng bất kỳ phương tiện nào, và chúng ta chỉ có thể hy vọng mọi thứ sẽ cải thiện sớm hơn chứ không muộn hơn. Đặc biệt xem xét nền tảng hỗ trợ tiền tệ như thế nào, giúp khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện trở nên quan trọng hơn.

Nói về hỗ trợ, Poloniex tiến hành thủ tục AML và KYC toàn diện cho tất cả người dùng, ngay cả khi họ không ký quỹ hoặc rút tiền tệ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ cần phải tải lên tài liệu để xác minh danh tính của họ, một quá trình có thể mất vài ngày, nếu không phải là vài tuần cho một số người dùng. Có vẻ như mileage của mọi người sẽ thay đổi khi giao dịch với giao dịch Poloniex. Đối với hầu hết các phần, công ty thực hiện công việc tốt, nhưng có những lĩnh vực rõ ràng cần cải tiến.

TÌM KIẾM GIẢI PHÁP THAY THẾ VỚI

Qua bài viết trên ta thấy được so với các hình thức khác, đầu tư tiền điện tử đang là hình thức đầu tư được nhiều người lựa chọn. Để theo kịp xu thế phát triển của hệ thống giao dịch tài chính trong tương lai ,việc trang bị máy đào đem lại nhiều ưu thế hơn cho những ai đang khao khát chinh phục thị trường tiền tệ mã hóa.

Để trang bị máy đào Coin tốt nhất, hãy đến với tienaoviet.com của chúng tôi

Máy Asic của chúng tôi được nhập mới trực tiếp từ nhà máy tại Trung Quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của công ty. Hiện tại công ty có các dòng máy chuyên dụng cho các bạn lựa chọn: ASIC Bitmain ( Antminer D3, L3+, S9, T9), ASIC InnoSilicon (A4+), Baikal (X10, Giant B) và phụ kiện đồng bộ.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhận viên tận tình , trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ hết mình về lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cũng như bảo trì, bảo dưỡng máy.

xin cam kết thời gian giao hang nhanh, tư vấn miễn phí, tận tình, chu đáo, bảo hành máy đào đúng thời hạn như nhà sản xuất quy định.

Liên hệ ngay để nhanh chóng sở hữu những cỗ máy đào Coin ASIC hang đầu, để chiếm được ưu thế trên thị trường ngay hôm nay !

Xem thêm:

  • Tìm hiểu những mảng đầu tư chính trong lĩnh vực tiền tệ mã hóa.
  • Biến động giá Bitcoin – Cách đọc và phân tích biến động giá Bitcoin.
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close