Dành Cho TraderKiến Thức

TOP 5 CÔNG CỤ GIÚP PHÂN TÍCH CÁC LOẠI TIỀN TỆ MÃ HÓA HIỆU QUẢ

Các ý kiến được trình bày dưới đây không nhất thiết phản ánh quan điểm của bất kỳ tổ chức hay công ty nào khác, nó chỉ đơn giản là suy nghĩ của một biên tập viên tham gia vào việc đầu tư các loại tiền tệ mã hóa, đầu tư máy đào coin. Pink Blockchain xin chia sẻ đến các bạn về những khoản đầu tư nên xem xét.

“Tôi đã dành rất nhiều thời gian trong năm qua và nhiều hơn thế nữa “đổ” vào Bitcoin và các “hậu duệ” của nó. Và cũng như các bạn, tôi không thể dự đoán giá của các loại tiền tệ mã hóa tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào. Nhưng “trên đường đi” của mình, tôi đã tìm thấy một vài công cụ có thể hỗ trợ trong việc phân tích xu hướng của Bitcoin cũng như là Altcoin. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về một số công cụ tôi thích sử dụng.

Vì vậy, cho dù bạn chỉ muốn trở thành “Nate Silver” của Bitcoin, hay chỉ cần kiếm “chút đỉnh”, thì đây chắc chắn là những gì bạn cần, giúp bạn mạnh mẽ giương buồm ra khơi.

Bitcoin Charts

BitcoinCharts.com là một trang web cung cấp dữ liệu tuyệt vời. Trang chủ là sự kết hợp hoàn hảo của tin tức tài chính Bitcoin, giá thị trường và thống kê mạng lưới (ví dụ như tỷ lệ hashrate hiện tại). Phần “Bitcoin” cung cấp những thông tin thích hợp nhất của mạng lưới Bitcoin như khối hiện tại, phân phối hashrate,… Trong khi đó, tab “Markets” cung cấp toàn diện tổng quan giá của Bitcoin so với nhiều loại tiền tệ mã hóa trên các sàn giao dịch khác nhau. Nhấp vào một trong những danh sách này, bạn sẽ được đưa đến một trang khác chứa toàn bộ các biểu đồ độ sâu thị trường và lịch sử giao dịch. Trang web cũng cho phép bạn kết hợp tùy chỉnh các biểu đồ.

Có lẽ khía cạnh hấp dẫn nhất của biểu đồ Bitcoin là toàn bộ API (Application Programming Interface – giao diện lập trình ứng dụng) cung cấp cả dữ liệu được mã hoá JSON (JavaScript Object Noattion – định dạng hoán vị dữ liệu nhanh) thời gian thực lẫn tệp tin csv (comma separated value – giá trị được phân cách bởi dấu phẩy, ví dụ như Excel). BitcoinCharts là một trong những trang web tốt nhất mà tôi từng gặp, nó giúp tôi có được dữ liệu thô về các giao dịch Bitcoin.

Google Trends

Google Trends có thể cung cấp cho bạn một bức tranh phong phú trong quá khứ lẫn hiện tại của các loại tiền tệ mã hóa cụ thể. Nó là một công cụ khá tốt đã từng dự đoán xu hướng dịch cúm bùng phát trong quá khứ và một vài sự kiện trong năm nay. Biểu đồ Google Trends là một biểu đồ hiển thị sự quan tâm theo thời gian cho một từ khoá cụ thể.

Clark Moody

Dự án biểu đồ Bitcoin của Clark Moody là một biểu đồ tương tác hơn cho thấy các giao dịch trên MtGox. Nhiều người dùng thích cách bố trí các biểu đồ Bitcoin Clark Moody.

Blockchain.info

Blockchain.info là một “super-site” Bitcoin. Tôi chủ yếu sử dụng nó để khám phá công nghệ Blockchain Bitcoin. Nó sẽ cho bạn thấy tất cả các thông tin liên quan về khối Bitcoin, bao gồm nơi nó được khai thác, phí giao dịch được bao gồm,… Trang web này cũng cung cấp các bảng xếp hạng, số liệu thống kê, dữ liệu thị trường và dịch vụ ví điện tử Bitcoin trực tuyến. Có lẽ ví là một trong những dịch vụ nhanh nhất và dễ dàng nhất trên.

Cryptocoin Charts

Trang web này cung cấp một số biểu đồ khác nhau cho từng cặp tiền tệ mã hóa khác nhau. Nếu bạn giao dịch multi-coin trên Vircurex, những biểu đồ này sẽ giúp bạn hình dung được lịch sử và khối lượng giao dịch.
Hi vọng, các công cụ trên sẽ góp phần giúp các bạn đưa ra các quyết định chính xác, đúng thời điểm.

xem thêm :

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close