Bitcoin Cash (BCH)Tin Tức Thị Trường

Remitano hỗ trợ Bitcoin Cash và trở thành công ty Crypto mới

Remitano, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền điện tử  “peer-to-peer” (P2P) và các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền khác đã đầu cơ  hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) trên nền tảng của nó.  Hiện nay, Remitano hoạt động tại hơn  6 quốc gia khác nhau trong đó có cả Việt Nam. 

Bitcoin Cash hiện được hỗ trợ bởi Remitano

Hệ thống giao dịch peer-to-peer dựa trên Seychelles và nhà cung cấp chuyển tiền điện tử, Remitano, gần đây đã hỗ trợ Bitcoin Cash. Công ty cho biết mức phí và lợi ích của BCH là một phương tiện giao dịch .

Người đồng sáng lập Remitano, ông Dũng Huỳnh, cho biết:  “Trong khi Bitcoin đang phải chịu phí giao dịch cao, Bitcoin Cash cung cấp một khoản phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều. Do đó, nó có thể được sử dụng dễ dàng hơn, tiền mặt điện tử P2P. ”

Hiện tại, Remitano hoạt động tại  7 nước bao gồm: Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc.  Phí giao dịch của Remitano là 0.5%.  Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết Remitano hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Tether và Bitcoin Cash. 

Ông Dung Huỳnh cho biết thêm: “Chúng tôi tin Bitcoin Cash có thể nâng cấp thanh toán crypto lên cấp độ tiếp theo và do đó là nơi trao đổi P2P đầu tiên cung cấp cho người dùng của chúng tôi”.

Hỗ trợ Bitcoin Cash phát triển

Gần đây, Bitcoin Cash đã được sự hưởng ứng hỗ trợ của một số công ty nổi tiếng hoạt động trong ngành công nghiệp cryptocurrency.

Tuần này, công ty Abu Dhabi, ADS Securities, công bố việc phát hành giao dịch CFC trên nền tảng của nó. Công ty cho biết sự ra đời của giao dịch BCH cùng với sự ra đời của Litecoin và Ripple CFDs.

Một ví dụ gần đây cho biết , việc BCH được hỗ trợ là dấu hiệu của Trezor cho thấy các nhà sản xuất phụ kiện phần cứng đang nỗ lực để hỗ trợ định dạng địa chỉ Cashaddr mới của Bitcoin Cash. Trong bài tweet đã phản ánh Bitcoin Cash  vì không giải quyết được những điểm tương đồng giữa các định dạng địa chỉ được sử dụng bởi BCH và BTC, người đồng sáng lập của Trezor cho biết “hỗ trợ Cashaddr đang trong quá trình phát triển tiêu chuẩn và nó sẽ sẵn sàng khi hoàn thành.”

Vào cuối tháng 3, tin nhắn văn bản Cointext đã công bố việc giới thiệu dịch vụ cho phép người dùng gửi Bitcoin Cash qua tin nhắn văn bản mà không cần kết nối Internet. Schiff Gold – công ty kinh doanh vàng bạc cũng đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán dưới hình thức BCH thông qua Bitpay.

Bitcoin Cash dự kiến ​​sẽ tăng trở lại vào ngày 15 tháng 5 năm 2018

Cập nhật tin tức tại website: Minerstore.vn    

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close