Bitcoin Cash (BCH)Phân Tích CoinTin Tức Thị Trường

Sự thu hút của Bitcoin Cash trên thị trường Crypto

Trên thị trường CoinMarketCap có sự biến động liên tục trong thời gian vừa qua, vì vậy nó được sự chú ý đến.

Brian Kelly, người sáng lập Công ty Đầu tư BKCM cho biết trên CNBC về các dấu hiệu kỹ thuật bao gồm việc có thể xảy ra như  một cơ hội trong Bitcoin Cash (BCH). Ngày 18 tháng 4 , bốn đồng tiền điện tử đã ngã màu xanh lá cây cùng với các Altcoins khác tăng gần 16% tại thời điểm viết tin.

Kelly chỉ ra ba lý do tại sao BCH thu hút các nhà đầu tư, bao gồm những điều sau đây –

  • Ông đã so sánh BCH nằm trong “Monty Python”, nơi giống như bộ phim mà nó có thể”để lại cho người chết” và thậm chí “phần lớn là người chết” mặc dù vậy nhưng nó vẫn không thể nào chết  .
  • Nó sẽ có sự đột phá mới trong tương lai
  • Khối lượng giao dịch tăng

Trong khi đó, trong một thời gian ngắn đã phản ánh hoạt động giao dịch của BCH, ông đã chỉ ra một vài “động thái giảm” đã bắt đầu hình thành “tam giác” được củng cố bởi khối lượng giao dịch trên thị trường tăng.

Kelly cho biết thêm: “Đó là những thứ mà những các nhà giao dịch đầu tiên nhìn vào, hay bản thân ông cũng nhìn vào” để nhằm nhấn mạnh cái gì đó có thể thay đổi ở đây. Kelly nói với CNBC: “Nếu chúng ta có được sự bứt phá về việc tăng khối lượng giao dịch thì sẽ có những sự biến động tích cực hơn”.

Kelly cho biết trên CNBC rằng giá bitcoin có thể sẽ lập một kỷ lục mới vào năm 2018 và nó sẽ ngày càng tăng hơn nữa.

Mua “Dip”

Gần đây, CCN cho biết cạnh trang  giữa các nhà đầu tư BTC và BCH, một trong số đó có thể đã phải chịu trách nhiệm tạm ngưng tài khoản Twitter giữ @bitcoin. Kelly cũng cho biết đã “mua dip” trong bitcoin vì giá của nó liên tục biến động sau sự tăng trước đó của nó.

Cập nhật tin tức tại: Website:Minerstore.vn

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close