Phân Tích Coin

BYTECOIN VÀ ĐẶC TÍNH CỦA NÓ

ytecoin (BCN) là một “Cryptocurrency mật mã mở được phân quyền được sử dụng gần giống như Bitcoin, Bytecoin được tạo ra bằng công nghệ CryptoNote để cung cấp các giao dịch ẩn danh. Bất cứ ai quan tâm có thể tham gia vào mạng lưới Bytecoin và tham gia vào việc phát triển tiền tệ. Cũng như trên internet. Bytecoin có tính chất quốc tế. Bytecoin cho phép các giao dịch an toàn và bảo mật trên toàn cầu, cung cấp sự tiện lợi cho các giao dịch tiền tệ hoàn toàn miễn phí.

Các giao dịch riêng tư tức thì được cung cấp trên toàn thế giới bởi Mạng Bytecoin, chúng hoàn toàn không thể truy cập được và chúng không yêu cầu bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Các đặc tính của Bytecoin

1, Giao dịch Bytecoin

Không giống như giao dịch tiền fiat, nơi tiền của bạn được xử lý thông qua trung gian, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, giao dịch giữa người dùng Bytecoin được thực hiện qua Internet khiến giao dịch đáng tin cậy hơn nhiều. Quyền riêng tư của giao dịch được bảo vệ bởi các thuật toán mã hóa bảo mật, nhờ đó không ai có thể xác định ai đã gửi tiền, người nhận và số tiền đã được chuyển.

2, An toàn và đáng tin cậy

Độ tin cậy của Bytecoin được xác định bởi tổng công suất tính toán của tất cả các máy tính tham gia vào quá trình xử lý giao dịch. Sức mạnh xử lý càng lớn thì mạng càng đáng tin cậy.

Vì vậy, tất cả số tiền được lưu trong ví của bạn đã được bảo vệ trong quá trình giao dịch và sự an toàn của nó không phụ thuộc vào độ tin cậy của mạng. Tiền của bạn luôn an toàn.

3, Giảm phát

Bytecoin đang dần trở nên đắt hơn theo thời gian, vì sự phát hành được giới hạn ở 184,47 tỷ BCN. Số lượng Bytecoin phát ra mỗi 120 giây là giảm nhẹ. Kết quả là BCN tăng giá trị và tỷ giá hối đoái tăng lên.

Sự phát hành

Sự phát hành của các loại tiền tệ fiat là một quá trình khép kín, nơi một nhà phát hành đang tham gia vào các khả năng riêng của mình. Người ta không thể tham gia vào quá trình phát hành.

Phát hành Bytecoin là một quá trình mở mà sử dụng quyền hạn máy tính của tất cả các thành viên mạng. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tham gia mạng Bytecoin và tham gia vào quá trình phát hành (do đó, trở thành thợ mỏ).

Khai thác trong mạng dẫn đến việc tạo ra tiền mới, phục vụ như một phần thưởng cho những người dùng sử dụng sức mạnh tính toán của họ để xử lý các giao dịch.

Tất cả các giao dịch được thực hiện sau 120 giây. Các thợ mỏ đảm bảo rằng các giao dịch được xử lý chính xác và cung cấp bảo vệ mật mã của các giao dịch và dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên, thợ mỏ không thể truy cập dữ liệu tài chính của người dùng vì Bytecoin bảo vệ danh tính của người gửi và người nhận, đồng thời che giấu số tiền được chuyển. Cập nhật tin tức tại: Minerstore.vn

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close