IOTA

IOTA tăng trưởng mạnh, Trinity Wallet được phát hành

Hôm qua, giá IOTA (MIOTA) đã tăng 17% so với ngày thứ Tư  do dự án phiên bản Beta của Trinity Wallet hỗ trợ IOTA đã được phát hành

Hiện tại, giá IOTA đang giao dịch ở mức 1,77 đô la. Tính từ ngày 29 tháng 5 đến hôm nay,  IOTA đã tăng hơn 31% ( giao dịch từ 1,35 đô la đến 1,77 đô la). Trên thị trường CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường của IOTA hiện có giá trị thị trường là 4,9 tỷ đô la và nó đang nằm ở vị trí thứ 9 trong Bảng Xếp  Hạng. Tuy nhiên, mức tăng của IOTA trong 24 giờ nổi bật so với những đồng tiền điện tử khác trong top 100 ( các đồng tiền điện tử khác  tăng trung bình 3-6%).

Trong thời gian gần đây, các dự án của IOTA thu hút nhiều quan hệ đối tác và đang trên đà phát triển. Dự án mang tên “ Tangle” với mục tiêu tìm cách làm cho quy trình và các giao dịch của các nhà đầu tư được hiệu quả và rõ ràng minh bạch. Các dự án tập trung hướng tới việc thúc đẩy cơ sở hạ tầng của dự án “Internet of Things”.

Trước đó ngày qu, IOTA thông báo đã hợp tác  với ngân hàng lớn nhất Na Uy. Theo như CCN đã thông báo  vào ngày 24 tháng 5, IOTA đã hợp tác với một cánh tay hậu cần quan trọng của Liên hợp quốc.

Trinity Walllet phát hành tác động đến sự tăng trưởng của IOTA. Nhóm phát triển IOTA cho biết cần phải có thêm biện pháp phòng ngừa để đảm bảo Trinity Wallet dễ sử dụng và miễn phí càng nhiều “lỗi với người dùng” càng tốt. Điều này để đánh giá và kiểm toán bảo mật. Nó rất quan trọng tại một thời điểm khi các nhà đầu tư tiền điện tử mới đang tiếp tục tràn ngập vào không gian, và có sự thất vọng thường xuyên với sự phức tạp của các giao dịch .

Qua đó thấy rõ các mối quan hệ đối tác và việc phát hành các Wallet mới chính là việc hỗ trợ giá của IOTA ổn định.

 

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close