Phân Tích Coin

Sự phục hồi nhẹ của thị trường Crypto khi Bitcoin giảm mạnh

Thứ Ba, ngày 29 tháng 5 thị trường tiền điện tử đang dần hồi phục với tất cả mười đồng tiền hàng đầu trên bảng xếp hạng trên Coinmarketcap.

 

Trong ngày hôm qua, Bitcoin chạm mức thấp trong tháng 5, sau đó nó đã “ trở mình” tăng nhẹ 3,94% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 7,513 đô la vào tại thời điểm viết tin

 

Ethereum (ETH) đã đạt mức tăng trưởng đáng kể hơn gần 9% trong 24 giờ, giao dịch ở mức 571 đô la . Tuy nhiên, các altcoin chính đã chứng kiến ​​một sự sụt giảm lớn trong suốt tuần qua, giảm 12%.

 

Tổng vốn hóa thị trường đã tăng hơn 14 tỷ đô la trong 24 giờ, lên tới 330 tỷ đô la vào thời điểm đăng tin.

 

Trong 10 đồng tiền hàng đầu trên BXH ở CoinMarketCap thì  Cardano (ADA) và IOTA(MIOTA) đã tăng mạnh nhất khoảng 15-16% trong 24 giờ qua. ADA và MIOTA đang giao dịch ở mức tương ứng  0,20 đô la  và 1,62 đô la tại thời điểm viết tin.

EOS tăng 1,9% trong 24 giờ, giao dịch ở mức 12,37 đô la . Trước đó, theo Cointelegraph cho biết công ty bảo mật mạng hàng đầu Trung Quốc , Qihoo 360, đã phát hiện một số lỗ hổng trên mạng blockchain EOS trong việc tấn công từ xa của  EOS. Sự ra mắt của EOS mainnet, ban đầu được thiết lập và tiến hành ra mắt vào  ngày 2 tháng 6.

Tuần trước, ông  Spencer Bogart cho biết  Bitcoin sẽ giao dịch “ít nhất” trên 10.000 đô la vào cuối năm 2018. Bogart cho biết ông sẽ bán các loại altcoins như Cardano, TRON, IOTA và NEO. Qua đó cho thấy dấu hiệu tốt cho sự phục hồi của thị trường Crypto sau một tuần sụt giảm.

 

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close