Phân Tích Coin

Thị trường Crypto phục hồi, Monero tăng 12%

Hiện tại, trên thị trường CoinMarketCap  đồng tiền điện tử Monero đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng thứ với mức vốn hóa thị trường gần 3,6 tỷ USD đã làm tăng  giá của nó lên 233,74 USD.

Monero là  loại tiền điện tử  tập trung vào tính riêng tư, nằm sau IOTA trên bảng xếp hạng nó có mức vốn hóa thị trường hơn 4 tỷ USD.

Phục hồi  1 tỉ đô la

Monero đã đạt được 1 tỷ USD trong tuần này, bắt đầu từ tuần này ở mức 167,78 USD với mức vốn hóa thị trường là 2,66 tỷ USD.

Tín hiệu tốt cho cryptocurrency hầu như hồi phục mức vốn mà nó đã bỏ trong tháng vừa qua với giá 213,53 USD vào ngày 21 tháng 3 với mức trần thị trường là 3,732 tỷ USD.

Giá vẫn cao hơn khoảng 40 đến 50 đô la trong năm ngoái. Monero là một trong số các đồng tiền điện tử, bao gồm bitcoin, cho phép thị trường đạt  đến mức 334 tỷ đô la. Bitcoin hồi phục vượt mức 8,100 đô la Mỹ  trong 24 giờ sau ngày 17 tháng 4 thì nó giảm xuống còn 7,850 đô la Mỹ

Sự cải tiến hard Fork

Vào ngày 6 tháng 4, Monero đã kích hoạt Hard Fork nửa năm một lần , mang lại hàng loạt các nâng cấp mới. Một nâng cấp mới của Monero chia mạng thành hai chuỗi cạnh tranh.

Hồi đầu năm nay, Monero thông báo có ý định cập nhật các thuật toán khai thác Cryptonight Proof-of-Work (PoW)  thường xuyên để ngăn chặn các nhà sản xuất phần cứng khai thác mỏ phát triển.

Các chip ASIC tăng hiệu quả đến mức không còn khả năng khai thác với các thợ mỏ GPU, những con chip này có mục đích chung và sử dụng cho mọi thứ từ game PC để tìm kiếm sự phát triển mới. Cập nhật tin tức tại: MinerStore.vn

 

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close