Phân Tích Coin

Zcash tăng vọt lên 345 đô la sau giao dịch tiền điện tử Gemini

Vào ngày hôm qua, giá zcash tăng vọt lên 345 đô la vào  sau khi giao dịch tiền điện tử Gemini cho biết  nó sẽ liệt kê tiền điện tử trung tâm riêng tư để giao dịch vào tuần tới.

Zcash tăng đột biến lên 345 đô la

Zcash đã bước vào ngày giao dịch trên 250 đô la và giao dịch gần mốc này cho đến 8 giờ sau giờ UTC. Tại thời điểm này, giá zcash tăng đột biến lên 345 đô la.

Đồng xu không thể duy trì được mức này lâu , và nó đã được thu về một giá trị hiện tại là 306 đô la. Tuy nhiên, điều này thể hiện sự gia tăng một ngày của hơn 22%, và nó đã tăng vốn hóa thị trường của zcash lên trên 1,2 tỷ đô la.

Zcash đang giao dịch ở mức cao nhất từ ​​16 đến 18 đô la, mặc dù các sàn giao dịch của Hàn Quốc hiện chiếm một tỷ lệ nhỏ trong khối lượng toàn cầu của ZEC. Trong thực tế, giao dịch zcash được phân phối khá tốt cho một altcoin, vì không có máy chủ lưu trữ đơn lẻ nào chiếm hơn 21% trong tổng số 223 triệu đô la trong khối lượng hàng ngày của đồng xu.

Winklevoss dẫn đầu Gemini vào danh sách Zcash Markets tuần tới

Cuộc biểu tình giá zcash diễn ra ngay sau khi giao dịch tiền điện tử ở thành phố New York. Gemini cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) để bổ sung ba thị trường ZEC , sẽ mở cửa vào thứ ba tới.

Zcash  là tiền điện tử thứ ba được liệt kê trên sàn giao dịch, được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss. Gemini cũng đã nhận được phê duyệt NYDFS để liệt kê bitcoin cash và litecoin, mặc dù nó vẫn chưa được công bố khi các tài sản này sẽ được thêm vào nền tảng này.

Người dùng Gemini ban đầu sẽ không thể rút tiền của họ để bảo vệ địa chỉ, nhưng thực tế là NYDFS – được coi là một trong những nhà quản lý tiền điện tử cấp nhà nước nghiêm ngặt nhất ở Hoa Kỳ – sẽ cho phép giao dịch rõ ràng để liệt kê quyền riêng tư tiền điện tử trung tâm , vì những đồng tiền này thường bị chỉ trích vì cung cấp tội phạm với các công cụ để tạo thuận lợi cho việc rửa tiền. Sự phát triển này có thể tốt cho các tiền điện tử trung tâm riêng tư, bao gồm cả monero.Cập nhật tin tức tại: Minerstore.vn

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close