Tin Tức Thị Trường

Đế chế bitcoin chuẩn bị lụi tàn – đồng tiền khác lên ngôi?

Bitcoin lụi tàn

Sau một thời gian dài khiến cả thế giới “phát sốt”, đồng bitcoin nay đang gần như giữ nguyên giá trị của mình ở mức trên dưới 8000 đô, thậm chí có dấu hiệu sụt giấu hiệu sụt giảm đáng lo ngại. Bởi vậy, rất nhiều chuyên gia dự báo một đồng tiền khác đang thay ngôi vương của bitcoin. Đó chính là Binance.

 

Lượng tìm kiến từ khoá “bitcoin” đang có xu hướng tụt dốc không phanh với tỉ lệ giảm là 82% theo số liệu từ Bitinfocharts. Điều này dẫn tới tình hình nguy cấp của giá trị đồng bit khi nó đang giảm xuống mức 8000 đô và đã từng có xu hướng giảm xuống trêm 7000 – giá đóng cửa.

Điều này có nghĩa rằng công chúng không còn “phát cuồng” vì đồng bitcoin nữa mà đang nhường chỗ cho một đồng tiền ảo khác lên ngôi – Binance. Giá của đồng này liên tục tăng mặc dù thời điểm này là lúc hầu hết mọi đồng coin trên thị trường đều giảm sút về giá trị dù ít hay nhiều.

Một nguyên nhân nữa dẫn tới sự giảm sút của đồng tiền từng làm mưa làm gió này là sự ngăn chặn của thế lực tối cao Internet. Tháng 1/2018, mạng xã hội toàn cầu Facebook cấm tất cả quảng cáo liên quan tới bitcoin để ngăn chặn sự phủ sóng của đồng tiền này tới cư dân mạng. Không chỉ dừng lại ở đó, dự tính vào tháng 6/2018 Google sẽ dừng toàn bộ quảng cáo liên quan đến tiền thuật toán. Có thể nói, 2018 không phải là năm giành cho bitcoin.

 

“Câu chuyện về Bitcoin rất dễ hiểu”, theo ông Roger Kay, Chủ tịch hãng nghiên cứu Endpoint Technologies Associates. “Bitcoin lên nhanh và xuống còn nhanh hơn. Những người gia nhập thị trường muộn sẽ thiệt hại nặng, và họ đang nín thở chờ phục hồi. Nhiều người mong muốn làm giàu nhanh chóng bằng Bitcoin nhận ra rằng cái gì lên cũng có thể xuống, và có thể Bitcoin không phải là kênh dễ làm giàu như họ nghĩ”.

Tuy nhiên, ta chưa thể kết luận vội điều gì cho tới khi đồng tiền này chạm mức giá đóng cửa. Bitcoin từng 3 lần mất tới 70% giá trị chỉ trong ít ngày và từng gặp sự cố mất giá khủng khiếp năm 2013 nhưng sau đó vẫn hồi phục. Liệu đồng tiền này có đủ sức thuyết phục các nhà đầu tư để quay lại thời kì phồn vinh của mình như tháng 12/2017?

Bạn có thể đọc thêm tại:

Trang chủ công ty NNT: http://minerstore.vn/

Website tin tức thông tin tiền ảo: http://tienaoviet.com/

Website thông tin cho thợ mỏ: http://trumdaotien.com/

Link phụ bán máy đào tiền ảo:

banmaydaocoin.joomla.com

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close