Phân Tích CoinTin Tức Thị Trường

Cha đẻ của tiền điện tử – Bitcoin tăng trở lại

Trên thị trường CoinMarketCap, hầu hết top 100 tiền điện tử trong ngày hôm nay đều tăng. Trong đó Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tăng khoảng 4 %

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 289,2 tỷ đô la tại thời điểm đưa tin, tăng lên 13 tỷ đô la trong một giờ và đạt mức thấp hơn  so với mức cao hàng tuần khoảng 300 tỷ đô la vào ngày 12 tháng 6.

Bitcoin (BTC) đang giao dịch ổn định ở mức  6.735 đô la vào thời điểm đăng tin. Cha đẻ của tiền điện tử – Bitcoin đã tăng hơn hẳn so vơi các tiền điện tử khác.

Tại thời điểm viết tin, dữ liệu ở CoinMarketCap cho biết khối lượng giao dịch BTC là 3,9 tỷ đô la trong 24 giờ qua, giảm từ mức cao hơn 5 tỷ đô la ngày 13 và ngày14 tháng 6.

Ngày 17 tháng 6 vừa qua, Ngân hàn Thanh toán Quốc tế (BIS) đã tổ chức họp 60 ngân hàng trung ương về vấn đề tiền điện tử đặc biệt là Bitcoin. Họ đã cho rằng: “Bitcoin không thể mở rộng” để hoạt động như tiền trong nền kinh tế toàn cầu.

Theo thông tin các ngân hàng cho biết do tắc nghẽn blockchain, “càng có nhiều người sử dụng tiền điện tử, các khoản thanh toán thông thường càng trở nên mở rộng hơn”và “khối lượng giao dịch” và nhu cầu lưu trữ liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử thậm chí cả mạng Internet.

Ethereum (ETH) đã tăng hơn 4% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 520 đô la. Cũng giống như Bitcoin, Ethereum cũng lội ngược dòng và tăng trưởng lại, sau khi đồng tiền mất dưới mốc 500 đô la để giao dịch ở mức thấp 492 đô la.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu theo tổng vốn hóa thị trường, tất cả đều có màu xanh lá cây, với Bitcoin Cash (BCH) và Tron (TRX) tăng nhiều nhất, cả hai tăng khoảng 5 % trong ngày tại thời điểm viết tin.

Altcoin-  Dash (DASH) là đồng tiền đện tử xếp thứ 13 trong tổng vốn hóa thị trường, nó giảm khoảng 1,22 %  trong ngày và giao dịch ở mức 266 đô la vào thời điểm báo chí.

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close