Tin Tức Thị Trường

Baikal Giant N plus giá nhà máy 3600$ liệu có hiệu quả không?

Thị trường Crypto luôn có những biến động trong những quý đầu của năm 2018, có thể một phần do ảnh hưởng của sự ra mắt hàng loạt các sản phẩm “máy đào”. Chính điều này dẫn đến sự cạnh tranh của các hãng máy đào như Bitmain, Baikal, Innosilicon, Halong Mining,… Hãng máy đào của Bitmain- đứng vị trí hàng đầu trên thị trường, cận kề vị trí với Bitmain là Baikal cũng đang có những chiến lược mới để sánh cùng với Bitmain. Sự ra mắt của Baikal Giant N plus cho thấy Baikal đã khéo léo thu hút nhà đầu tư bằng việc  sản xuất ra máy đào chỉ tiêu thụ điện 120W. Đây là ưu thế đối với các nhà đầu tư có thể lựa chọn.

Giá thành của Baikal Giant N  Plus hiện nay ?

Hiện tại trên shop của Baikal giá thành của Baikal giant N plus đang được bán ra với mức 3600USD ( quy đổi ra khoảng hơn 77 triệu VNĐ) thông tin chi tiết truy cập tại website: .baikalminer.com. Với mức giá này, nhà đầu tư có thể do dự trong việc lựa chọn. Xét về lợi nhuận, Baikal Giant N plus hiện mỗi ngày thu được hơn 10USD/1 ngày( ngày 17/5). Để hoàn vốn bỏ ra thì các nhà đầu tư phải khai thác trong khoảng 12 tháng. Như vậy, thời gian hoàn vốn đầu tư này rất dài thay vào đó các nhà đầu tư chuyển hướng sang các sản phẩm máy đào khác nhanh thu hồi vốn. Mức giá 3600 USD này tung ra trên thị trường sẽ không hiệu quả đối với các nhà đầu tư truyền thống và nhà đầu tư  mới.

Trên thị trường Việt Nam có các công ty phân phối máy đào lớn như: NNT, Pink hay Thecoindesk… cũng đang mở bán máy BaiKal Giant N plus với mức giá khoảng 2X. Đây là mức giá  hơp lí phù hợp với nhà đầu tư và có thể hoản vốn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đầu tư vào Baikal Giant N plus có ưu điểm lớn nhất là chi phí điện năng tiêu thụ thấp, ít gây tiếng ồn. Dẫn chứng cụ thể về mức giá:“Công ty NNT hiện nay là công ty hàng đầu của Đông Nam Á về phân phối, lắp đặt hệ thống Farm, và quy mô bảo hành được mở rộng cả Bắc và Nam thuận lợi cho các nhà đầu tư tỉnh lẻ. Các sản phẩm máy đào của công ty được sự ủng hộ từ các khách hàng truyền thống và khách hàng mới bằng các chính sách hợp lí như: giao hàng đúng hẹn, bảo hành, bảo trì uy tín chất lượng… Như dòng sản phẩm Baikal Giant N plus  NNT đã có mức giá hợp lí phù hợp với lợi nhuận khai thác của máy các nhà đầu tư yên tâm mua sản phẩm hơn.”

 

Giới thiệu về Baikal Giant N plus

Baikal Giant N Plus thuộc hãng Baikal, khai thác trên thuật toán mới Cryptonight và nó được sử dụng chip GPU. Thuật toán mới này làm cho máy có thể chạy lâu hơn và khai thác được những đồng tiền điện tử đa dạng.

Thông số kỹ thuật:

  • Tốc độ đào: 80Kh/s
  • Nguồn điện cung: 120W
  • Thuật toán: Cryptonight
  • Các coin đào chính: Nicehash, Electroneum, Bytecoin, Karbo…
  • Cân nặng:3. 7kg
  • Độ ồn: 60db
  • Kích thước: 125 x 130 x 312mm
  • Nhiệt độ lí tưởng để hoạt động: 0 – 40 °C
  • Kết nối mạng: Ethernet

Cập nhật tin tức tại: Minerstore.vn

 

 

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close