Tin Tức Thị Trường

Biến động tốt cho thị trường Crypto, Bitcoin và Ethereum đã vượt mức rào cản

Top 10 Coin hàng đầu bảng xếp hạng trên CoinMarketCap đã ngã sang màu xanh lá cây vào ngày 8 tháng 4. Trong đó, Bitcoin (BTC) đã đạt mức trên 7000 đô la Mỹ và Ethereum (ETH) cũng vượt mức 400 đô la.

Hiện nay, BTC đang giao dịch ở mức trung bình là 7,070 đô la Mỹ theo chỉ số giá của Cointelegraph, tăng hơn 2% trong vòng 24 giờ trong ngày 8 tháng 4.

Theo chỉ số giá của Cointelegraph, ETH đã tăng trưởng hơn nữa, tăng hơn 4% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức  403 USD vào thời điểm đưa tin .

Bitcoin Cash (BCH) tăng gần 3% trong suốt khoảng thời gian 24 giờ tương đương tăng lên mức 656 đô la Mỹ , mặc dù tại khoản Twitter phát triển của BCH, bitcoin đã bị tạm ngưng vì có nhiều người đam mê Bitcoin tài khoản như là một scam.

Tổng vốn hóa thị trường  của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số trên CoinMarketCap hiện tại khoảng 267 tỷ đô la Mỹ , tăng 9,4 % trong tuần.  Trong đó, Bitcoin đã giữ 45% tổng vốn hóa thị trường từ cuối tháng 3.

Tín hiệu đáng mừng trên thị trường hiện nay, gần như tất cả các đồng tiền điện tử đã ngã xanh tác động đến các nhà đầu tư yên tâm hơn trong những lần đầu tư mạo hiểm trước đó. Tim Draper cho biết “ ngân hàng trung ương Ấn Độ sẽ chấm dứt mối quan hệ với tài khoản crypto-liên quan , một động thái của Draper gọi là một “sai lầm rất lớn.”  Theo nguồn tin mới nhất “Quỹ Quản lý Soros”, đứng đầu là nhà đầu tư George Soros đã bị phàn nàn gay gắt vì xem  đầu tư vào tiền điện tử  như  “bong bóng”, cùng với công ty đầu tư mạo hiểm của gia đình Rockefeller.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close