Tin Tức Thị Trường

Bitcoin được đưa vào khoá học của sinh viên Đại học tại Chicago

Chicago, tụ điểm đầu tư, nơi có CME, Cboe, là trung tâm năng lượng tài chính của Mĩ và thế giới. Thật không bất ngờ rằng sinh viên tại Chicago được trau dồi kiến thức về thứ thiết yêu tạo lập nên nền kinh tế tương lai của đất nước họ – bitcoin.

Giáo dục về bitcoin

Những sinh viên khoa tài chính, kinh doanh và cả khoa học công nghệ đặt ra nhu cầu được học hỏi hơn nữa về bitcoin và công nghệ tạo nên chúng. Bởi vậy, những nhà giáo sư tại các trường đại học đang chuẩn bị cho thử thách này.

Tuy trong quá khứ, những cuộc tranh cãi về bitcoin đều bị trì hoãn và dở dang nhưng học về tiền kĩ thuật số ngày này là một phần củng cố tài chính cho đất nước. DePaul trợ lí của giáo sư Lamont Black nói rằng: “Học sinh của chúng tôi đang trong quá trình thành lập lớp học đó về bitcoin”.

Học viện công nghệ Illinois dự kiến sẽ bắt đầu lớp học đầu tiên về công nghệ blockchain vào mùa hè này. Giáo sư Gib Basset, Bộ trưởng Bộ tài chính, sẽ giảng dạy về bitcoin trong khoá học “lần đầu tiên trong lịch sử” Chicago Exchanges MBA trong tháng này đúng như nhu cầu của sinh viên ông. Ông nói “Sinh viên của tôi muốn hiểu hơn về bitcoin… Chúng nghe có vẻ như điên rồ và lố bịch nhưng những bạn của chúng, những người mà ba năm trước dành thời gian chơi bitcoin, giờ đã trở thành tỉ phú… Chắc cắn ta sẽ có một sự tiếp nối thế hệ”.

Đừng bị thụt lại phía sau!

“Không chỉ cần phải cố gắng tiến lên phía trước, chúng cần phải học cách tránh bị bỏ lại phía sau” – Sarit Markovich – giảng viên tại Northwestern University’s Kellogg School of Management. Cô bắt đầu công cuộc giảng dạy về bitcoin 5 năm trước và kể lại rằng: “Tôi nhận ra sự khó khăn trong việc đáp ứng như cầu của sinh viên. Chúng chỉ muốn nghe về những câu chuyện tài chính ngân hàng và cả sự lien doanh, những nguồn thu nhập…”.

Năm 2017, hơn 50% số học sinh trở nên hứng thú với tiền kĩ thuật số. Giờ đây, cô đã đồng ý tổ chức một lớp học mới chuyên sâu vào lĩnh vực này cho những sinh viên MBA.

Andrew Miller, giáo sư trưởng công nghệ kĩ thuật của trường Đại học Illinois đang dự tính mở một lớp học về hợp đồng thông minh để tăng thêm sự thú vị. Con số sinh viên đăng kí học lớp này tăng lên vùn vụt bởi họ cho rằng đây là cơ hộ lí tưởng để hoà nhập vào một thế giới với tài chính công nghệ phát triển.

Trang chủ công ty NNT: http://minerstore.vn/

Website tin tức thông tin tiền ảo: http://tienaoviet.com/

Website thông tin cho thợ mỏ: http://trumdaotien.com/

Link phụ bán máy đào tiền ảo:

banmaydaocoin.joomla.com

 

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close