Tin Tức Thị Trường

Bitcoin và một số Altcoin giảm giá trong 2 ngày qua

Thị trường CoinMarketCap biến động liên tục , trong hai ngày gần đây nó có sự tăng trưởng chậm hơn. Bitcoin (BTC) đang vật lôn với mức giá 8500 đô la sau những lo ngại về việc thắt chặt về các giao dịch tiền điện tử của các nước lơn như Trung quốc, Hàn Quốc.

 “Việc bán gần đây đã đến từ những tin tức ra khỏi Trung Quốc thị trường ICO vẫn còn rất tích cực và có lo ngại rằng Trung Quốc sẽ tiếp tục tăng quy định nghiêm ngặt.”

Trong một báo cáo của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Trung Quốc, cho biết chính phủ nhắc lại vị trí của mình chống lại “những rủi ro nhất định không thể bỏ qua” liên quan đến ICO các hành vi lừa đảo.

Tuần lễ Blockchain và hội nghị đồng thuận ở New York đã được chứng minh là một dud. Người đồng sáng lập của Fundstrat Global Advisors Tom Lee, người nổi tiếng với những dự đoán tăng giá của mình về giá BTC, thừa nhận rằng dự đoán của ông về một cuộc biểu tình sau hội nghị là sai.

Mặc dù lợi nhuận trên 8.500 USD rất khó duy trì, hỗ trợ 8.000 đô la vẫn đang được giữ. Theo Market Watch , khi phạm vi thắt chặt, xác suất phá vỡ đang tăng lên. Trong gần sáu tuần, BTC đã giao dịch giữa  7,800 đô la và  10,000 đô la. Tại thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức $ 8,095 và đã giảm 4,25% trong vòng 24 giờ.

Ethereum (ETH) cũng giảm, giao dịch ở mức 653,79,7 đô la giảm 6% trong khoảng tbáo chí đăng tin. Tuần trước, người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã so sánh Ethereum với Apple, nói rằng, “sở thích  của anh ấy bởi vì nó có thể làm mọi thứ và bởi vì nó là một nền tảng.”

Altcoins cũng đang giảm trên toàn bộ sàn. Litecoin (LTC) giảm 3,74% trong 24 giờ với mức 129,78 đô la, trong khi Bitcoin Cash (BCH) đã giảm 7,48% xuống 1,145 đô la. Cũng trong khoảng thời gian 24 giờ, cả EOS và Ripple (XRP) đều giảm 6,42 và 3,24% và giao dịch ở mức 12,60 đô lavà  0,65 đô la, tương ứng.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close