Tin Tức Thị Trường

BITFARMS SÁT NHẬP VÀO BLOCKCHAIN MINING, TĂNG 49% GIÁ TRỊ

Các nhà đầu tư cổ Israel vẫn duy trì việc tiếp xúc với hệ sinh thái bitcoin để phát triển. Giá trị của một công ty đại chúng được giao dịch trên TASE đã tăng lên gần một nửa sau khi chính thức hoàn thành thỏa thuận với công ty khai thác mỏ Bitfarms của Canada. 

Bitfarms Sáp nhập vào Blockchain Mining

Công ty Blockchain Mining Ltd (TASE: BLCM) thông báo việc sáp nhập với Backbone Hosting Solutions của Canada, hoạt động dưới thương hiệu Bitfarms. Giá các giao dịch tiền điện tử tăng 49% vào cuối ngày.

Bitfarms là hệ thống khai thác bitcoin, tiền bitcoin, ethereum, litecoin và dash trong bốn cơ sở khác nhau ở tỉnh Quebec của Canada với công suất lắp đặt Farm là 27,5 MW  và tốc độ đào của nó 200 Ph / giây đã được cài đặt.  Công ty có thêm ba Farms với nguồn điện cung là 100 MW. Nó được tài trợ  để thành lập vào năm 2013 và có 200 cổ đổng đóng góp.

“Các yếu tố như: năng lượng thủy điện, thời tiết lạnh, giá điện cạnh tranh và các trường đại học sáng tạo mới ở tỉnh Quebec ở Canada đang nhanh chóng tiến tới vị thế của một trung tâm toàn cầu về cơ sở hạ tầng”. Emiliano Grozky, phó chủ tịch của công ty chiến lược cho biết: “Thỏa thuận khẳng định vị thế của chúng tôi với tư cách là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp công nghệ blockchain, chúng tôi sẵn sàng thực hiện mở rộng  Bitfarms ở Canada, ”

Cơ sở Bitfarms ở tỉnh  Quebec của Canada

Cuối năm 2017, Công ty Blockchain Mining Ltd thông báo nó sẽ được sáp nhập với Bitfarms. Trước khi có công bố này, công ty được biết đến như là Tập đoàn Tài nguyên Thiên nhiên, các khoản đầu tư chủ yếu của công ty là đất đai và tài sản khoáng sản như vàng, bạc, kẽm và chì.  Sau khi công bố điều này, công ty đã tập trung vào Bitcoin nhưng từ khi tập trung thì giá của Bitcoin đã giảm xuống đáng kể.

Đầu năm nay Bitfarms đã ký thỏa thuận với hai ngân hàng đầu tư của Canada, LP Chứng khoán GMP và Powerone Capital Markets Limited, cho việc chào bán lên tới CAD  50.000.000 đô la (khoảng 39 triệu $ USD . Nợ này có nghĩa là để tài trợ cho việc mở rộng giao dịch  cryptocurrency của công ty sau khi sáp nhập.

Wes Polford, Giám đốc điều hành của Bitfarms cho biết: “Trong 56 ngày qua của năm 2017, hoạt động của chúng tôi đã tạo ra hơn 200.000 đô la doanh thu hàng ngày. Kể từ đó chúng tôi đã nâng cao năng lực lắp đặt và chúng tôi đang ​​ngày càng có nhiều cơ hội cho sự tăng trưởng và hội nhập hàng ngày “.

Cập nhật tin tức tại: Minerstore.vn

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close