Tin Tức Thị Trường

Bithumb đã bị hacker tấn công hơn 30 triệu USD

Bithumb là sàn giao dịch tiền điện lớn nhất tại Hàn Quốc. Theo thông báo chính thức trên Twitter, Bithumb cho biết họ đã bị hacker tấn công và đánh cắp tài sản  trị giá hơn 30 triệu USD.

Ngày hôm qua, Bithumb cho biết họ đã tạm dừng tất cả các giao dịch gửi và rút tiền của khách hàng. Cộng đồng Trader đang lo lắng về các giao dịch của họ. Bithumb đã kịp thời kiểm tra và phát hiện ra một số lượng tiền điện tử trị giá 30 triệu USD đã bị đánh cắp. Bithumb đã hoàn trả lại số tiền mà các nhà đầu tư đã bị mất, và số tiền này sẽ được họ chuyển trực tiếp vào ví lạnh để tránh các thiệt hại.

Nguyên nhân dẫn đến vụ hacker  tấn công ở sàn giao dịch Bithumb đã không đượ tiết lộ. Theo các nhà phân tích cho biết, nguyên nhân có thể do việc Bithumb thay đổi tài khoản ví nóng để tăng cường các bảo mật, nhưng hacker đã xâm nhập được nó.

Bithumb đã kịp thời phát hiện nên số tiền này đối với họ là không quá lớn, họ đã ngăn chặn bằng việc chuyển toàn bộ số tài sản khác vào vị lạnh, và thực hiện luôn việc đền bù khoản tiền đã bị thiệt hại cho các nhà đầu tư. Mặc dù vậy nhưng thị trường tiền điện tử đang dần hồi phục trở lại.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close