Tin Tức Thị Trường

Bytom (BTM) – Tiềm năng mới của tiền mã hoá

Bytom (BTM) – Tiềm năng mới của tiền mã hoá

Bitcoin không phải đồng tiền duy nhất có tiềm năng vượt trội, giúp các nhà đầu tư nhận được nguồn hời dồi dào. Trên thực tế, có rất nhiều đồng tiền đang trên đà phát triển và có khả năng chiếm lĩnh tương lai. Một trong số đó là Bytom.

Bytom (hay còn gọi là BTM) là một đồng tiền kỹ thuật số hoạt động trên nền tảng bytom blockchain. Bytom được tạo ra nhằm tăng cường tính linh hoạt cũng như trong giao dịch cũng như tạo ra các phiên bản nhỏ dựa trên nền tảng blockchain. Đây là một đồng tiền không phổ biến nhưng nó đã góp mặt trong danh sách các đồng coin lớn mạnh hiện nay.

“Cha đẻ” của Bytom

DuanXinXing, một trong những đồng sáng lập Bytom, trước đây là phó chủ tịch của sàn OkCoin và hiện cũng là trưởng ban điều hành 8btc.com. Đồng sáng lập nên Bytom còn có Chang Jia, một nhà hoạt động tích cực về lĩnh vực công nghệ BlockchainTrung Quốc.

Giá trị của BTM ngày 14/3/2018

$0.369244 (-0.5%)

1 BTM = 0.0000403800 BTC

Quy đổi VNĐ   1 BTM = ~8,417 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường        $364,443,828

Thanh khoản (24h)     $13,963,100

Tổng BTM hiện có      987,000,000 BTM

Bytom có sự liên kết chặt chẽ với 8btc.com, với một khoản tài trợ trí giá 16 triệu USD.

Tiềm năng thể hiện ở: 7 ngày tăng vọt 97%

Bytom đang là ngôi sao mới nổi trong đại gia đình tiền mã hóa, nó có mức tăng trưởng cực kì ấn tượng. 7 ngày qua giá Bytom đã tăng 97%, là một trong những đồng tiền số có mức tăng tốt nhất trong top 25 đồng tiền số hàng đầu hiện nay.

Nó đang dần tiến tới cột mốc 1 tỷ USD vốn hóa thị trường, vào thời điểm viết bài, Bytom đang giao dịch ở mức 0.92 USD với mức tăng 7.31% so với 24h trước, và mức vốn hóa là 908 triệu USD.

Tuy nhiên, hiện không có lời giải thích rõ ràng nào cho sự tăng trưởng vượt bậc này của Bytom hiện nay.

Vậy có nên đầu tư vào Bytom?

Hiện nay Bytom là đồng tiền có mức tăng trưởng mạnh, góp mặt trong 50 đồng coin giá trị trên thị trường coinmarket với sự trao đổi, giao dịch với các đối tác lớn như OKEX, Bibox, HitBTC,…

Đồng Bytom hiện nay được xem là đồng triển vọng, sẽ có nhiều bước tiến trong tương lai vì vậy nếu muốn đầu tư vào đồng tiền này cũng là một ý kiến khả quan.

 

 

 

 

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close