Tin Tức Thị Trường

Circle USD (USDC) ra mắt được hỗ trợ bởi nhà máy Bitmain

Bitmain là nhà máy sản xuất máy đào Coin lớn nhất ở Trung Quốc với tên tuổi là “Gã khổng lồ trong khai thác tiền điện tử” ở nước này.  Nhà sản xuất  Bitmain đã đầu tư cho công ty Goldma Sach với 3 tỷ đô la trong giao dịch Circle .

Circle đã công bố kế hoạch của họ cho một đồng tiền điện tử ổn định mớim đó là Circle USD (USDC) sẽ được ra mắt  với đồng đô la Mỹ. Thông báo của Circle  không giống như các đối thủ cạnh tranh khác, coin ổn định sẽ dựa trên việc chuyển đổi ổn định của đồng fiat, được phát triển và quản lý bởi CENTER.

Ban đầu được Circle công bố vào cuối năm ngoái, CENTER là một sáng kiến ​​nguồn mở từ Circle, cho phép cả tiền điện tử và tiền tệ fiat được chuyển giao dưới dạng số, chạy trên Ethereum của Blockchain với  CENTER sẽ được xác định bởi một bộ các giao thức nguồn mở quản lý mạng và chuyển tiền.

Hơn nữa, công ty Circle  cho biết họ sẽ mở cửa cho các kiểm toán tài chính và hoạt động chi tiết và minh bạch kể từ khi họ hoạt động trong khuôn khổ quy định của luật chuyển tiền của Hoa Kỳ. USDC sẽ là loại tiền điện tử mới cho ERC-20 trên mạng Ethereum dựa trên các quy tắc mạng được định nghĩa bởi CENTER.

Công ty Circle là một tổ chức giao dịch với khối lượng giao dịch lớn, Circle gần đây, họ đã tăng gấp đôi quy mô đặt hàng tối thiểu từ  250.000 USD đến 500,000 USD. Công ty cho biết họ đã xử lý hơn 2 tỷ đô la giao dịch OTC trị giá mỗi tháng. Circle thông báo giá trị đơn đặt hàng mỗi tháng trung bình của họ là  1 triệu USD.

Đầu năm nay, Circle đã mua lại sàn giao dịch điện tử  Poloniex phổ biến trong một thỏa thuận lớn trị giá 400 triệu USD. Không giống như Circle, Poloniex là sàn giao dịch tiền điện tử cho những người đầu tư với giá trị thấp và an toàn.

Thông báo chính thức của Circle trên Blog: “Bitmain là một trong những công ty quan trọng và tiên tiến nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, và đã trở thành một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng quan trọng cho toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử. Giám đốc điều hành  của Bitmain ông Jihan Wu cho biết vì đã tạo ra một tầm nhìn chúng ta về việc tạo ra và chấp nhận một nền kinh tế toàn cầu mới được hỗ trợ bởi các tài sản tiền điện tử, các hợp đồng phân phối và công nghệ tiền điện tử.  Ông cho biết rất vui khi được làm việc trực tiếp với Bitmain, họ đã hộ trợ và giúp thêm kiến thức với tiền điện tử.

Bitmain cũng sẽ tham gia vào CENTER trong việc ra mắt Circle USD hay còn gọi là USDC. Circle chính thức thông báo quan hệ đối tác với Bitmain sẽ thúc đẩy khả năng tương tác toàn cầu có lợi cho người tiêu dùng, liên doanh –  kinh doanh, tổ chức và chợ ở mọi nơi.

Trong khi Goldman Sachs không tham gia Circle, họ là một nhà đầu tư lớn. Goldman Sachs có ý định sẽ thêm sàn giao dịch mới với Bitcoin và không phải là hỗ trợ Circle. Cập nhật tin tức tại: Minerstore.vn

 

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close