Tin Tức Thị Trường

Công ty phần mềm Oracle ra mắt sản phẩm dựa trên công nghệ Blockchain

Công ty Oracle – công ty phần mềm lớn thứ hai thế giới chuẩn bị tung ra sản phẩm blockchain trong hai tháng tới.

Chủ tịch phát triển phần mềm Thomas Kurian của công ty đã cho biết tại trụ sở của Oracle  sẽ ra mắt một sản phẩm nền tảng mới  như một dịch vụ và các ứng dụng dựa trên công nghệ Blockchain  vào tháng tới.

Công ty có trụ sở tại California đang hợp tác với Banco de Chile để đăng nhập các giao dịch liên ngân hàng trên thị trường . Oracle cũng đã làm việc với chính phủ Nigeria, được cho là đang tìm cách sử dụng công nghệ blockchain cho việc ghi chép thuế hải quan và thuế nhập khẩu. Theo Bloomberg, các sản phẩm của Oracle cũng sẽ được quảng bá cho các công ty dược phẩm để quản lý chuỗi cung ứng thuốc.

Công nghệ Blockchain đã chứng kiến ​​sự chấp nhận thành công trong các ngành công nghiệp lớn gần đây. Vào cuối tháng 4, ngân hàng BBVA của Tây Ban Nha đã trở thành ngân hàng toàn cầu đầu tiên phát hành khoản vay trên một blockchain. Theo ngân hàng BBVA , việc sử dụng công nghệ blockchain đã cắt giảm thời gian cần thiết để hoàn thành quy trình vay 75 triệu Euro từ “ngày này sang ngày khác”.

Vào giữa tháng Tư, Phó Chủ tịch và Giám đốc Blockchain Song Kwang-woo cho biết công ty điện tử lớn nhất Hàn Quốc – Samsung  tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng công nghệ blockchain để quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu của mình. Khi sử dụng công nghệ Blockchain này thì có thể giảm 20% chi phí. Cập nhật tin tức tại: Minerstore.vn

 

 

 

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close