Tin Tức Thị Trường

ETHEREUM CÓ THỂ ĐẠT MỨC 2500 USD HAY KHÔNG ?

Thị trường tiền điện tử đang có nhiều biến động theo từng ngày từng tuần, Ethereum trong những ngày vừa qua lúc thì xanh sàn lúc ngả màu đỏ không chỉ mình nó biến động mà là biến động chung của toàn thị trường trên CoinMarketCap. Trong năm nay Ethereum có những diễn biến mới tích cực cho nhà đầu tư.

Theo nguồn thông tin từ MarketWatch đưa tin vào ngày 27 tháng 4, Công ty tư vấn tài chính deVere Group – cung cấp các dịch vụ quản lý đầu tư và quản lý tài sản dự đoán giá Ethereum (ETH) có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm nay

Công ty tư vấn tài chính cho biết tiền điện tử lớn thứ hai – Ethereum có thể tăng đáng kể, dự đoán mức tăng gấp bốn lần nhờ sự tăng trưởng của đồng tiền kỹ thuật số cũng như việc sử dụng các hợp đồng thông minh .

Nigel Green, người sáng lập và CEO của deVere Group, nói với MarketWatch:

“Giá Ethereum dự đoán sẽ tăng đáng kể trong năm nay, và có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018 với mức tăng thêm vào năm 2019 và 2020. Nguyên nhân khách quan dẫn đến giá của Ethereum tăng. Đầu tiên, ngày càng có nhiều nền tảng sử dụng Ethereum như một phương tiện giao dịch. Thứ hai, việc tăng cường sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum. Và thứ ba, sự phân cấp của điện toán Cloud. ”

Màu xanh lá cây của Ethereum trong 2 ngày gần đây trên  các sàn giao dịch cho thấy sự ra đời của cryptocurrency điều tiết thị trường chỉ là một vấn đề thời gian. Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức 653,66 đô la , với giá trị thị trường là 64,7 tỷ đô la.

Theo sau sự phục hồi kỷ lục của Bitcoin vào tháng 12 năm ngoái, Green dự đoán rằng, “Chúng ta sẽ thấy Bitcoin được thấy trong những tuần tới. Động thái sắc nét có khả năng, tiếp theo là những sửa đổi tiếp theo. ”

Đầu tháng này, người đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee , được biết đến với dự đoán Bitcoin lạc quan của mình, lặp lại dự báo tăng giá tiền điện tử hàng đầu của mình, nói với CNBC rằng nó có thể đạt 25.000 đô la vào cuối năm nay. Cập nhật tin tức tại: Minerstore.vn

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close