Tin Tức Thị Trường

GIÁ RIPPLE TIẾP TỤC TĂNG: PHÂN TÍCH VÀO NGÀY 21/1

Giá Ripple vẫn tiếp tăng so với các đồng tiền khác khi thị trường tiền điện tử vẫn đang tăng nhẹ so với mức ngày hôm trước.

THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ TĂNG LÊN GẦN 600 TỶ USD

Sự đóng góp vào ngày 19/1 qua để hồi phục tuy không được rõ ràng nhưng giới hạn về thị trường tiền điện tử vẫn tăng lên 592 tỷ USD, tăng 21 tỷ USD, tương đương khoảng 4%.

Nguồn CoinMarketCap

GIÁ BITCOIN GIAO DỊCH SANG NGANG

Giá bitcoin đã chiếm phần lớn trong ngày dao động từ  10,600 USD đến  11,800 USD và hiện đang giao dịch ở mức 11,637USD. Bitcoin hiện có tổng vốn hóa thị trường là 201,3 tỷ USD, tăng 24% trong hai ngày qua.

Biểu Đồ Giá Bitcoin

GIÁ CỦA ETHEREUM GIỮ TRÊN 1.000 USD

Giống như Bitcoin, Ethereum giao dịch sang ngang trong ngày thứ Sáu vừa qua. Hôm nay, giá Ethereum là 1.060 USD, tức là tăng khoảng 4% so với ngày hôm qua và mức giá thị trường là 105.7 tỷ USD.

Biểu đồ Giá Ethereum

 

GIÁ RIPPLE ĐÃ TĂNG LÊN

Ripple, kể từ khi giảm xuống dưới  0.90 USD  hôm thứ Tư, giá  Ripple  đã tăng gần 100%.

Sự tăng mạnh của Ripple  đã có tác động khách quan đến các nhà đầu tư đối với số lượng các tổ chức tài chính ngày càng tăng, những người đang áp dụng công nghệ blockchain của Ripple. Mặc dù chỉ có một công ty lớn – MoneyGram – đã triển khai thông báo  về giá của XRP, các nhà đầu tư dường như đã sẵn sàng đặt cược rằng những người khác sẽ kết hợp nó trong tương lai.

Biểu Đồ Giá Ripple

Tại thời điểm báo chí đưa tin, giá của Ripple là $ 1,64, tức là tăng 10% trong một ngày và cung cấp cho XRP với tổng vốn hóa  thị trường là 65,6 tỷ USD.

SỰ HỒI PHỤC CỦA CÁC ĐỒNG ALTCOIN

Altcoins tăng lên 14 tỷ đô la vào ngày thứ sáu, nhưng nhiều đồng tiền  vẫn thiếu tác động và vẫn giữ nguyên chỉ số đỏ.

Bitcoin Cash và EOS tăng ít hơn1 %, trong khi Cardano đã giảm nhẹ xuống  0.64 USD . Litecoin tăng khoảng một 1,5%, nhưng giá của nó vẫn tiếp tục giao dịch dưới 200USD.

NEO đã thông kết quả giao dịch tồi tệ nhất trong số 10 đồng tiền điện tử vị trí Top khi đã giảm 2 %, nhưng các nhà đầu tư dường như không quan tâm đến sự sụt giảm vì “Ethereum Trung Quốc” vẫn còn giá trị 145 đô la.

Bên cạnh Ripple, sự trở lại hàng đầu của NEM, tuy chỉ tăng dưới 10% để nâng giá của nó lên trên mức ngày thứ 3 vừa qua.

Xem thêm:

  • Nên đặt máy đào Coin ở đâu ?
  • OKCoin sẽ cho ra mắt đồng tiền điện tử tại Hàn Quốc
  • Để làm chủ cuộc chơi trong thị trường tiền mã hóa,bạn phải có tư duy này.
Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close