Tin Tức Thị Trường

Giao dịch tiền điện tử trên sàn Coinone ở Hàn Quốc ra mắt ở Inđônêxia

Vào ngày 16 tháng 4, theo tin tức của báo chí đăng tin trên trang Web, Coinone đã thông báo kế hoạch “start-up”giao dịch ở Indonesia.

Theo thông tin của Coinone vào ngày 16 tháng 4, chi nhánh mới của Indonesia mở cửa cho đăng ký với việc khởi động chính thức vào tháng sáu. Theo Finance Magnates , giao dịch ban đầu sẽ hỗ trợ 6 loại tiên điện tử như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) và Quantum (QAU).

Người dùng bên ngoài Indonesia có thể sử dụng nền tảng sau thời gian đăng ký trước, nhưng sẽ phải trải qua quy trình xác minh của KYC riêng .

Coinone hiện đang đứng thứ 27 trong số các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 49 triệu đô la . Theo thông tin tài chính Magnits cho biết các giao dịch đã mở rộng ra nước ngoài  đầu tiên trong số các giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc vào thị trường toàn cầu. Sàn giao dịch Coinone cũng cho biết nó đã chọn Indonesia vì đất nước được “đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng trong ngành công nghiệp Fintech. ”

Tuy nhiên, Indonesia có một điều kiện khí hậu tương đối khắc nghiệt. Tính đến tháng 1 năm 2018, ngân hàng trung ương của nó đã thông qua một điều kiện khắc nghiệt, cảnh báo người dân chống bán, mua hoặc giao dịch cryptocurrency. Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, ngân hàng cũng cho biết nó không công nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán hợp pháp, làm cho hai sàn giao dịch tiền điện tử nội bộ tự đóng .

Ở Seoul tiếp tục điều chỉnh lĩnh vực cryptocurrency của Hàn Quốc . Vào ngày 9 tháng 4, trên Cointelegraph cho biết rằng Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Hàn Quốc đã kiểm tra ba ngân hàng trong nước phục vụ việc giao dịch tiền điện tử để tuân thủ các quy định ẩn danh đã được đưa ra vào tháng Một . Ngân hàng Nonghyup, đối tác dịch vụ của Coinone, hiện đang cân nhắc kỹ lưỡng trong khuôn khổ các biện pháp này. Cập nhật tin tức tại Website: Minerstore.vn

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close