Tin Tức Thị Trường

Hàng nghìn máy đào coin ngập chìm trong biển nước

Hastrate mạng lưới của Bitcoin đã bị chìm sâu vào ngày 27 tháng 6, trùng với việc lũ lụt ở Trung Quốc làm cho việc bị ngập “hàng chục nghìn” máy đào khác. 

Máy đào khai thác khó sửa chữa 

Theo báo cáo phương tiện truyền thông Trung Quốc địa phương , lũ lụt xảy ra chủ yếu ở phía tây của tỉnh Tứ Xuyên, một khu vực chiếm khoảng 70% sản lượng khai thác của Trung Quốc.

Mặc dù tuyên bố chính quyền chính phủ đang cố gắng để crack xuống trên ngành công nghiệp khai thác của đất nước, Trung Quốc vẫn chiếm 70% hoạt động quốc tế.

Theo các báo cáo của GoldenFinance cho biết “Hiện tại, không có dữ liệu cụ thể về các tổn thất tại các mỏ ở Tứ Xuyên”, 

Tuy nhiên, từ quan điểm của khu vực bị ảnh hưởng bởi thảm họa, ít nhất hàng chục nghìn máy đào  đã bị ngập lụt. Từ các bức ảnh, những thợ mỏ này dường như không còn tồn tại và có khả năng không thể sửa chữa.

Bitcoin dường như cảm nhận được hiệu ứng của việc “knock-out” gần như ngay lập tức, dữ liệu từ Blockchain làm nổi bật một sự giảm mạnh về hashrate trong khoảng thời gian lũ lụt xảy ra. Điều này nhanh chóng sửa chữa, cho thấy các thợ mỏ khác đã chọn lên sự chậm chạp.

Trong khi đó, Golden Finance tuyên bố rằng “sức mạnh tính toán của toàn bộ mạng lưới đã giảm đáng kể” bắt đầu từ ngày 24 tháng 6.

 Khai thác tiền điện KHAI THÁC TIỀN ĐIỆN TỬ GIÁ RẺ CỦA TRUNG QUỐC

Khai thác Bitcoin ở trung tâm điện sinh lời của Trung Quốc đã trở nên hơi bấp bênh.

Tuần trước, cảnh sát đã thông báo họ đã bắt giữ một thợ mỏ , người đã cố ý tránh trả hóa đơn cho một trang trại khai thác 200 máy mà ông đã hoạt động từ tháng Tư.

Theo Tân Hoa Xã, chủ sở hữu của các máy đào cho biết họ đã thất bại trong việc nhận ra chi phí thực sự của việc vận hành một chiến dịch lớn như vậy, với các hóa đơn báo cáo tổng cộng 6000 nhân dân tệ (tương đương với 930 đô la) mỗi ngày.

Nhân dịp đó, những khó khăn trong hoạt động đã bị cáo buộc dẫn đến việc thợ mỏ không thể giao lợi nhuận Bitcoin đúng hạn.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close