Tin Tức Thị Trường

Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc tiết lộ quy định cho 14 thành viên sàn giao dịch

Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc tiết lộ quy định cho 14 thành viên sàn giao dịch

Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc (KBA) gần đây đã tiết lộ quy định sơ lược cho những thành viên của các sàn giao dịch để đẩy mạnh quá trình trading.

Sườn của quy định này được công bố bởi KBA (cụ thể là người đứng đầu Hiệp hội Jeon Ha-Jin) trong một buổi họp báo tại Korea Federation of Small and Medium Business (SME) – Seoul. Các quy định đưa ra những phương thức để bảo vệ khách hàng bằng cách thúc đẩy quá trình vận hành của sàn giao dịch, đồng thời, ngăn chặn hành vi rửa tiền và những hành vi phạm pháp.

Theo tờ The Korea Times, khung quy định được giới thiệu trên gồm 5 yêu cầu chung, bao gồm quản lí coin của khách hàng tách biệt với họ, giữ vốn cổ phần ít nhất 2 nghìn tỉ won (tương đương 1.8 triệu USD) và công khai sổ sách kế toàn và tài chính.

KBA sẽ kiểm tra thành viên của 14 sàn giao dịch để đạt được sự đồng nhất cho những quy định chuẩn bị được đưa ra, bao gồm Bithumb, Upbit và OKCoin và nhiều thành viên khác bắt đầu từ đầu tháng 5.

KBA ban đầu sẽ xem xét sự phát triển của các khung luật lệ cho những sàn giao dịch điện tử địa phương trong tháng 2 năm nay để giảm bớt sự lo lắng về “Bitcoin frenzy” tháng 12/2017 tại đất nước này.

Tuần trước, FSC Hàn Quốc thông báo họ sẽ kiểm tra 3 ngân hàng của Hàn Quốc có liên kết với dịch vụ tiền điện tử để khớp với những quy định về ẩn danh, danh tính tại đất nước này.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close