Tin Tức Thị Trường

Hiệp hội IPChain của Nga liên kết với “Bằng sáng chế” của Kyrgyzstan

Ngày 12 tháng 4 TASS cho biết :”Trung tâm điều phối giao dịch sở hữu trí tuệ quốc gia của Nga  viết tắt là IPChain (IPChain) sẽ số hóa hồ sơ “ bằng sáng chế” và tạo một cơ sở dữ liệu dựa trên Blockchain cho Cơ quan Sáng chế của Kyrgyzstan(KyrgyzPatent)”.

Krichevsky nói: “Andrey Krichevsky, chủ tịch Hiệp hội IPChain thỏa thuận giữa hiệp hội và đại diện của KyrgyzPatent đã được ký kết tại diễn đàn IPQuorum diễn ra tại khu vực Kaliningrad của Nga . Đây là lần đầu tiên công nghệ của Hiệp hội sẽ được áp dụng ở bên ngoài nước Nga”.

  Ông cũng cho biết thêm: “Chúng tôi đã ký một thỏa thuận với KyrgyzPatent, điều này rất quan trọng đối với chúng tôi, trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ phát triển một dự án thí điểm, một loại văn phòng sáng chế lý tưởng Chúng tôi  cố gắng áp dụng các công nghệ mới nhất, số hóa hồ sơ bằng sáng chế, xây dựng cơ sở dữ liệu kiến trúc “.

IPChain là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi sáng kiến ​​của Tổ chức Skolkovo và Tổ chức Sở hữu trí tuệ Nga. Theo trang web của hiệp hội này, nó tập trung vào việc phát triển các tiêu chuẩn và công nghệ giữa chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ dựa trên cơ sở Blockchain .

Các cơ quan chính phủ trên thế giới đang dần dần tham gia vào  công nghệ Blockchain, đặc biệt là khi lưu trữ dữ liệu và bảo mật thông tin. Vào đầu tuần này, chính phủ UAE  thông báo ra mắt “Chiến lược Blockchain 2021” của mình, trong đó mục tiêu là làm giảm giờ làm việc và chi tiêu cho việc lưu thông tài liệu.

Các sáng chế Mỹ và thương hiệu của ngân hàng Mỹ  áp dụng  “bằng sáng chế” trên một hệ thống lưu trữ Blockchain dựa với dữ liệu tự động. Công nghệ trong “bằng sáng chế” sẽ cung cấp một hệ thống lưu trữ hợp lý với cơ chế đầu cơ để xác thực các hồ sơ và cấp phép cho các nhà cung cấp dịch vụ. Cập nhật tin tức tại:Http://:Minerstore.vn

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close