Tin Tức Thị Trường

John McAfee kiếm bộn tiền từ những Tweet PR về tiền ảo

PR tiền ảo

John McAfee – một lập trình viên và là nhà phát minh ra phần mềm antivirus – gần đây hướng sự hứng thú của mình vào công nghệ tiền kĩ thuật số. Ông tiết lộ tính giá $105,000 USD cho một bài tweet để “tâng bốc” dự án hay sản phẩm liên quan tới tiền ảo.

Tuần trước, McAfee tweet rằng Đội McAfee hoạt động trên lĩnh vực tiền ảo đã cho ra đời một số hướng dẫn cách những bài tweet quảng cáo ấy hoạt động trên website. Đội này hiện tại đang nhận những bài PR dự án ICO và nhiều dự án khác theo đuổi ngành công nghệ tiền điện tử.

Theo một phần trong sách hướng dẫn trên, MCAfee tiết lộ rằng 259,000 người theo dõi trên Tweeter của ông có hơn 50% assets tiền ảo và trong 224,000 người theo dõi thì số tiền nhỏ nhật đầu tư vào crypto là $4.48 triệu USD.

Website của McAfee đưa ra một số tính toán cơ bản về giá tiền của những bài tweet – $105,000 USD để đảm bảo nó reach tới 810,000 followers của ông. Ước tính để reach tới những người chắc chắn đầu tư thì doanh nghiệp quảng cáo phải chi trả $0.13 USD mỗi người. McAfee tiết lộ ông chỉ PR cho những sản phẩm và dịch vụ mà ông cảm thấy có thể tin tưởng được.

Tuy nhiên, chỉ hai tháng trước, vào đầu tháng 1/2018 câu trả lời cho những lời mời gọi PR này của ông hoàn toàn khác. Ông có nói:

“Có thể nói họ cố gắng trả phí để tôi PR. Khoan xét đến nguồn tài chính của tôi là gì và đến từ đâu nhưng tôi đang làm kinh doanh – việc này ảnh hưởng tới nhiều người khác nữa. Tôi không có ý xúc phạm nhưng tôi nghĩ họ thật thô lỗ khi offer lời đề nghị đó với tôi”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close