Tin Tức Thị Trường

Khẳng định không có lỗ hổng trong ví mới của Bancor

Ví mới của Bancor

Một dịch vụ kiểm tra lỗ hổng bảo mật trong các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum – Quantstamp đã phát hiện sai một số lỗ hổng bảo mật trong chiếc ví điện tử của sàn Bancor. Thông tin đã được đính chính sai lệch.

Dịch vụ kiểm tra lỗ hổng bảo mật trong các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum – Quantstamp – hiện đang sửa đổi hệ thống riêng của mình sau khi có những phát hiện sai về một số lỗ hổng trong một chiếc ví mã hóa mới của Bancor – sàn giao dịch tiền mã hóa của Thụy Sỹ.

Quantstamp cung cấp dịch vụ kiểm tra an ninh các hợp đồng thông minh với mức phí là 25 QSP (mã nguồn gốc Quantstamp). Có vẻ như người dùng đã trả tiền cho một cuộc kiểm toán của ví Bancor và công bố rằng họ đã thấy một số lỗ hổng bảo mật. Các kết quả của cuộc kiểm toán đã được thảo luận trên Reddit, trong một cuộc thảo luận mang tên “Kiểm toán công: tìm thấy nhược điểm của Bancor” và cuộc thảo luận đã được thông tin đến công chúng bởi các hãng tin tức như The Merkle và CoinDimes.

Sau một thời gian ngắn, Quantstamp đã rút lại báo cáo trên cùng việc thảo luận trên Reddit của một người dùng được gọi là JaredQSP:

“Chúng tôi đã kiểm tra lại bản báo cáo về lỗ hổng của ví điện tử mới trên bancor và nhận thấy đó là bản báo cáo sai vì thực tế không có lỗ hổng nào được tìm thấy. Chúng tôi đã điều chỉnh lại hệ thống của chúng tôi để việc này sẽ không bị lặp lại trong tương lai.”

Kết quả của báo cáo về lỗ hổng của Bancor đã không còn có thể truy cập được trên trang báo cáo công khai của Quantstamp và ở đầu trang sẽ hiện dòng chữ:

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close