Tin Tức Thị Trường

Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH khoảng 24 giờ vừa qua

Theo nguồn tin mới gần đây, người sử dụng Bitcoin Cash lo lắng về phần cứng của  Wallet Ledger như  người dùng Wallet Ledger cho biết họ không thể truy cập tài khoản của họ. Giám đốc kỹ thuật của công ty, ông Nicolas Bacca cho biết trên  diễn đàn Reddit “nhóm nghiên cứu vẫn đang điều tra vấn đề này”.

Tài khoản Wallet Ledger BCH không thể sử dụng

Gần đây trên diễn đàn Reddit / r / ledgerwallet đưa thông tin “một người sử dụng Wallet Ledger BCH phàn nàn về tài khoản Bitcoin Cash (BCH) bị sụt giảm trong khoảng hơn 20h vừa qua.  Hiện tại vấn đề này vẫn chưa được giải quyết ( Tài khoán BCH không sử dụng được vào lúc 06: 17 UTC ngày 10 tháng tư năm 2018, và cách khắc phục của công ty là truyền tải dữ liệu và đã hoàn tất được 81% dữ liệu và ETA chuyển giao không thay đổi. Các bài viết của Reddit đã có một số nhận xét “ người sử dụng BCH đã freaking out” và không thấy bất kì đồng tiền điện tử nào của họ được giao dịch.

“Phiên bản mới của Bitcoin-ABC (Bitcoin Cash node) phá vỡ sự tương thích với sự phân tích cú pháp của chúng tôi – Vì số bảng cân đối kết quả hiển thị trên Wallet Ledger không chính xác – Nhóm kỹ thuật của chúng tôi hiện đang làm việc để khắc phục.”


Một bài viết trên Reddit cho biết thêm “Các khoản tiền được bảo đảm và bạn có thể nhận được các giao dịch an toàn – Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng Electron Cash để truy cập chúng.”

Vấn đề phức tạp và nghiêm trọng

Nhiều người dùng BCH đã thất vọng về thời gian mà nhóm phát triển của Ledger giải quyết vấn đề. CTO Nicolas Bacca của CTCK Ledger đã nói về vấn đề này với các cá nhân khác về bài báo của Reddit và việc khắc phục để  sửa chữa có thể mất vài ngày.

Ông Bacca cho biết thêm: “Tôi không theo dõi chặt chẽ điều này, nhưng nếu dữ liệu không hợp lệ được đưa vào bộ phân tích cú pháp của chúng tôi thì có thể cần phải phân tích toàn bộ chuỗi dữ liệu như thế  sẽ mất vài ngày.”

Liệu việc khắc phục  tài khoản BCH có kéo dài đến vài ngày không ? Theo dõi tin tức cập nhật vào Website:Minerstore.vn

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close