Dành Cho Thợ MỏDành Cho TraderKiến ThứcTin Tức Thị Trường

Những cách sống sót trong thị trường gấu

Thị trường gấu

Gần đây, thị trường cryptocurrency đang ngày một rực đỏ. Tuy nhiên, có một sự thật rằng dù ai cũng có thể kiếm lời lãi trong thị trường bò nhưng chỉ khi thị trường gấu xuất hiện các chuyên gia đầu tư mới có dịp mới trổ tài và kiếm tiền một cách ngoại mục.

Thị trường gấu – Thị trường lí tưởng

Đừng lãng phí thời gian vào những công việc vô bổ và đợi thị trường gấu chuyển xanh. Trong thời gian này, hãy nghĩ ra thật nhiều chiến lược từ kinh nghiệm vốn có. Trong số đông ngoài kia, rất ít người chịu “động não” trong thời điểm này nhưng bạn nên làm như vậy bởi một khi thị trường bò xuất hiện, bạn sẽ là người đầu tiên nhanh tay nhất xoay sở kiếm lời vì chiến lược đã nằm sẵn trong đầu bạn và bạn chỉ cần thực hiện nó !

Bitcoin không có nhiệm vụ tăng lên chỉ vì phục vụ khách hàng. Bitcoin chỉ tồn tại khi chuyển động giá. Bitcoin cũng có thời kì phồn vinh và thời kì sụt giảm nhưng khi nó “nghỉ ngơi” – tức là vào thời điểm này – không có nghĩa là bạn cũng nên vậy.

Cải thiện hơn về kĩ thuật phân tíchThị trường gấu sẽ cho bạn trải nghiệm như làm bài tập về nhà. Hãy bắt đầu bằng những thứ cơ bản nhất như di chuyển averages và RSI rồi tìm hiểu thêm về ichimoku, fibonacci. Bitmex’s testnet là một sân chơi thú vị để bạn đưa ra những thí nghiệm.

Rất có thể bạn sẽ trở thành một TA chuyên nghiệp trong tương lai. Trau dồi những kiến thức nền tàng giúp bạn có cảm giác hiểu hơn về thị trường, tuy nhiên, khi thị trường chuyển xanh, bạn sẽ có cơ hội giao dịch tốt hơn và không bị mất 70% retracement nữa.

Tìm kiếm “đá quý”

Tất cả mọi thứ đều rẻ trong thị trường gấu nhưng một đồng coin rẻ không có nghĩa nó có giá trị. Nhờ khối lượng giao dịch kém và giá thấp, ta không phải vội vàng khi thực hiện những giao dịch. Trong thời gian đó, hãy tìm kiến những dự án bị đánh giá thấp nhưng có tiềm năng x10 khi thị trường nhảy vọt. Kiểm định những đồng coin rớt 70% giá sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị.

Tìm kiếm một dự án ICO

Sự trượt dốc của thị trường tiền ảo là thời điểm lí tưởng để các nhà đầu tư cân nhắc tới dự án ICO. Gần đây vào tháng 1, một vaporware đảm bảo sẽ tăng tới mức vượt trội và hứa hẹn nhiều lời lãi từ các nhà đầu tư nhưng sau đó họ đầu tư thua lỗ và sàn giao dịch này đã sập. Bởi vậy các nhà đầu tư cần đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Cũng như các nhà kinh doanh có kinh nghiệm có thể phát hiện ra một cái bẫy gấu chỉ với một lần nhin lướt, các nhà nghiên cứu ICO giàu kinh nghiệm có thể nhận ra người chiến thắng trước khi mọi người bắt đầu hành động.

Tìm một công việc

Mặc dù thị trường đang ngập trong màu đỏ nhưng không có nghĩa là các công ty kinh doanh trên lĩnh vực tiền điện tử ngừng tuyển nhân viên. Trên thực tế, thị trường gấu chỉ ở mức tạm thời và sẽ tăng một lúc nào đó. Điều thú vị nhất trong những công việc này (dù chúng không được màu hồng cho lắm) là việc được trả lương bằng tiền ảo. Rồi đến một ngày nào đó, khi thị trường bò xuất hiện, những đồng tiền ảo của bạn sẽ trở nên giá trị vô cùng!

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close