Tin Tức Thị Trường

RIPPLE ĐÃ CÔNG BỐ QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI MONEYGRAM ĐỂ ĐẨY MẠNH TỐC ĐỘ THANH TOÁN .

Ngày 11 tháng 1 , Ripple đã chính thức thông báo về mối quan hệ đối tác mới với dịch vụ thanh toán của MoneyGram .

Trong bài viết trên trang blog vào ngày hôm qua, Ripple  đã xác nhận rằng MoneyGram sẽ kết hơp XRP của Ripple vào hệ thống thanh toán của MoneyGram.  Theo như Ripple cho biết, việc kết hợp này cho phép MoneyGram giải quyết vấn đề  giao dịch chậm chạp mà tổ chức tài chính của MoneyGram đang phải đối mặt.

CEO của Ripple ông Brad Garlinghouse đã bình luận trên trang blog của Ripple để thông báo về sự hợp tác này:

” Vấn đề thanh toán không chỉ tác động đến các ngân hàng; nó cũng tác động đến các công ty khác MoneyGram, điều này giúp việc kiếm tiền cho những người mà họ quan tâm. Bằng cách sử dụng XRP để  giải quyết giao dịch trong ba giây hoặc ít hơn, khách hàng của chúng tôi có thể chuyển tiền nhanh như là tốc độ truyền tải thông tin. “

Lợi thế của  XRP  là đã được Garlinghouse đánh giá cao và xem nó như một đồng tiền vượt trên cả Bitcoin khi lợi nhuận giao dịch tăng. Vào đầu tháng 1, chủ tịch công ty, Chris Larsen có 37% trên tổng vốn hóa thị trường của Ripple, ông đã cho biết đã tích lũy được các tài sản cá nhân  để cạnh tranh trực tiếp với Warren Buffett và Bill Gates  trên toàn  thị trường.

Trong những tuần gần đây của đầu năm 2018, Ripple đã thông báo về các thỏa thuận về giá trị của XRP đã tăng vọt lên mức cao mà các nhà đầu tư không thể tưởng tượng được biến động này so vài tháng trước.

Vào tuần trước , sự từ chối của Coinbase về việc bổ sung altcoin đã làm giảm 30% tổng vốn hóa trên thị trường  Ripple , tin tức này luôn có sự thay đổi vì sự biến động giá giao dịch trên sàn của nó.Trong khi tỷ lệ giá tăng mà vẫn bị cảnh báo

Theo thông tin từ CoinMarketCap, XRP tăng gần 8%  trong 24 giờ  qua để nhấn thời gian theo dữ liệu từ CoinMarketCap, kể từ ngày 8 tháng 1 ngoại trừ các sàn giao dịchHàn Quốc.

Liệu Ripple có “lên cung trăng” hay không? Hãy để lại comment phía dưới và cập nhật tin tức thường xuyên từ Tiền ảo Việt để có thông tin sớm nhất có thể nhé.

Xem thêm:

 

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close