Tin Tức Thị Trường

Ripple đầu tư 25 triệu đô la Mỹ vào quỹ công nghệ Blockchain

Vào ngày 11 tháng 4, Ripple , mạng thanh toán  ở San Francisco sử dụng công nghệ Blockchain, và đã đầu tư 25 triệu đô la của mình,  đầu tư XRP vào quỹ Blockchain Capital Parallel IV LP .

Blockchain Capital quản lý quỹ 150 triệu đô la Mỹ, công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất đã cống hiến cho  công nghệ Blockchain và hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số, và là quỹ đầu tiên chấp nhận các cuộc gọi vốn với tiền kỹ thuật số . Việc đầu tư mới sẽ “tạo cơ hội để kiểm tra các trường hợp mới sử dụng  XRP Ledger và Interledger Protocol”, đồng thời hỗ trợ các công ty mới thành lập, và tập trung vào “sự phát triển của công nghệ  Blockchain”.

Cả XRP Ledger và Interledger Protocol đều là nền tảng nguồn mở. Trước đây nó  là một hệ thống tiến bộ giống của Blockchain cho phép người dùng thực hiện các giao dịch bằng các loại tiền tệ khác nhau trên toàn cầu, trong khi đây là một giao thức mở cho thanh toán qua mạng thanh toán. Blockchain Capital đang tìm cách sử dụng XRP trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ hoặc quản lý nhận dạng khách hàng và họ có thể hưởng lợi từ công nghệ phân phối này .

Một người trong công ty Ripple đã phát biểu:”Là những người tiên phong trong lĩnh vực Blockchain, chúng tôi đang kêu gọi và khuyến khích các công ty đầu tư, giống như Ripple, xây dựng một hệ sinh thái crypto mới. Bart Stephens, đồng sáng lập và là đối tác quản lý của Blockchain Capital, chẳng hạn như quản lý chăm sóc sức khoẻ hoặc quản lý nhận dạng – có thể có lợi từ công nghệ Blockchain hoặc công nghệ phân phối.

Ông cho biết thêm:”Cho dù đó là sử dụng XRP, Bitcoin hoặc chỉ là công nghệ Blockchain cơ bản, mục tiêu của chúng tôi là tìm ra những dự án tốt nhất và cung cấp cho họ các nguồn lực để thành công với các công ty cung cấp giá trị cho khách hàng trong dài hạn”.

Theo Patrick Griffin, Kế toán trưởng của Sự tăng trưởng Chiến lược tại Ripple, công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ các quỹ khác, theo tầm nhìn của họ để trở thành những người chơi chính trong ngành:

“Đây là quỹ đầu tiên mà chúng tôi đã đóng góp, và đây không phải là lần cuối cùng. Chúng tôi dự định sẽ là những người hỗ trợ chính trong việc định hình thế hệ tương lai của các công ty blockchain hoặc crypto “.

Ripple sẽ hợp tác với nhóm ngân hàng Santander để khởi động ứng dụng chuyển tiền quốc tế dựa trên các nền tảng Blockchain xCurrent và RippleNet của Ripple. Vào tháng 1, Ripple đã tuyên bố hợp tác với dịch vụ thanh toán MoneyGram để tăng tốc độ thanh toán. Cập nhật tin tức liên tục tại http://: Minerstore.vn

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close