Tin Tức Thị Trường

Samsung sản xuất chip ASIC cho HaLong Mining

Theo nhà phân phối khai thác mỏ cho biết: “Samsung đang  sản xuất chip ASIC cho nhà sản xuất phần cứng cho Halong Mining”.

Vào thứ ba, nhà bán lẻ thiết bị khai thác trực tuyến MyRig cho biết có bức ảnh về một wafer, đây là một miếng vật liệu mỏng bán dẫn dùng để chế tạo các mạch tích hợp. Công ty tuyên bố rằng đó là một wafer 10 nm sản xuất bởi công ty điện tử Samsung.

Theo nguồn tin tức CCN , Samsung bắt đầu sản xuất các chip ASIC (Application Specific Integrated Circuit) để  khai thác Bitcoin, các chip mà họ cung cấp cho một công ty không tên. Vào thời điểm đó, Samsung đã hé lộ  về danh tính của công ty đó, chỉ xác nhận rằng nó đã được dựa trên công ty ở Trung Quốc.

Ít người biết về Hạ Long Mining , nguồn gốc đầu tiên là Dragonmint T1 – được thông báo vào năm ngoái và chỉ mới bắt đầu phát hành máy cho khách hàng . Nhà phát triển Bitcoin Core BTCDrak có liên quan đến Hạ Long Mining mặc dù không rõ chính xác cách thức ông làm việc với dự án như thế nào .

Hiện tại, DragonMint T1 là nhà khai thác hiệu quả nhất trên thị trường, vượt xa cả  Antminer S9 của Bitmain. Vào tháng 3, Slush Pool đã xác nhận có người đã khai thác trong Pool của mình, khai thác bằng phần cứng Halong, và nó đạt được hiệu quả cao nhờ nâng cấp công nghệ được gọi là AsicBoost.

Cobra-Bitcoin – đồng sở hữu Bitcoin.org và BitcoinTalk đã cho biết   Halong Mining là “một trò lừa đảo và Dragonmint T1 thực sự chỉ là một thiết bị có nhãn hiệu được thực hiện bởi Innosilicon” . Cobra cũng đã từ chối không đưa ra những cáo buộc này khi công ty đã bắt đầu phát hành máy cho khách hàng.

Tuy nhiên, Samsung cung cấp chip cho Halong, nó có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của công ty chip Bitmain trong thị trường ASIC vì Samsung có khả năng mở rộng sản xuất chip ASIC khá dễ dàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cập nhật tin tức tại http://: Minerstore.vn

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close