Tin Tức Thị Trường

Sàn giao dịch Huobi chính thức ra mắt tại Hàn Quốc với 100 cryptocurrencies

Huobi ra mắt tại Hàn Quốc

Sàn giao dịch Huobi chính thức được ra mắt tại Hàn Quốc được cho là có khả năng giao dịch 100 đồng tiền điện tử trên hơn 200 thị trường. Sàn giao dịch này cũng đề cao bảo vệ vốn của các nhà đầu tư và chương trình bồi thường thiệt hại nếu không phải do lỗi của các nhà đầu tư.

Huobi Korea – trụ sở chính tại Trung Quốc – sẽ cung cấp 100 loại tiền ảo và 208 thị trường (33 thị trường USDT, 98 thị trường BTC và 77 thị trường ETH). Sàn giao dịch cho rằng nó chiếm giữ 98% số vốn của khách hàng trong ví lạnh. Không chỉ có vậy, quá trình tiếp cận tới sàn giao dịch này cũng được thắt chặt và bảo mật cao. Huobi đã tăng cười bảo mật để làm cho quá trình đăng nhập trở nên phức tạp hơn bằng cách để những người sử dụng xác minh lẫn nhau.

100 đồng tiền điện tử

Vào thứ 5, Huobi đã xác minh rằng: “Tại Huobi, chúng tôi cung cấp 100 đồng tiện điện tử để khách hàng thực hiện giao dịch và sẽ cố gắng cung cấp nhiều đồng tiền điện tử hơn nữa”.

Huobi đã cung cấp những đồng như DAT, DBC, DGD, DTA, EDU, ABT, ACT, ADX, AIDOC, APPC, AST, BAT, BCD, BCH, BCX, BIFI, BLZ, BTC, BTG, BTM, CHAT, CMT, CTXC, CVC, LINK, LSK, LTC, LUN, MANA, MCO, MDS, ICC, IOST, ITC, ICC, IOST, ITO, EKO, ELA, ELF, ENG, EOS, ETC, ETH, EVX, GAS, GNT, GNX, MTP, MTL, MTN, MTX, NAS, NEO, OCN, OMG, ONT, OST, PAY, POWR, PROPY, QASH, QSP, QTUM, QUN, RCN, RDN, REQ, RPX, RUFF, SALT, SBTC, SMT, SNC, SNT, SOC, SRN, STK, STORJ, SWFTC, THETA, TNB, TNT, TOPC, TRX, USDT, UTK, VEN, WAX, WICC, WPR, XEM, XRP, YEE, ZEC, ZIL, ZLA, and ZRX.

Đối với thị trường đồng won tại Hàn Quốc, Huobi Korea viết rằng: “Thị trường KRW đang trong qúa trình được hoàn thiện và sẽ ra mắt sớm”.

Việc thiếu trao đổi thương mại điện tử tại Hàn Quốc hầu hết là do luật pháp Hàn Quốc đã yêu cầu các hệ thống trao đổi phải đặt tên thật vào cuối tháng 1. Kể từ khi có sự bổ sung của sàn giao dịch Huobi, ngân hàng tại Hàn Quốc đã đề cao cảnh giác những tài khoản ảo tới 4 sàn giao dịch lớn nhất của đất nước này: Upbit, Bithumb, Coinine và Korbit. Tuy nhiên, theo thông báo của Money Today, một ngân hàng lớn tại Hàn Quốc, Shinhan Bank, đang trong quá trình đàm phán để chống lại những tài khoản ảo ngay cả tại những sàn giao dịch nhỏ và vừa.

Một thanh viên trong Huobi Korea nói rằng:

“Chúng tôi đang tập trung năng lực của mình để chuẩn bị cho một cuộc mở rộng cấp tới tới thị trường đồng won… Tất cả nhân viên Huobi đều đang làm việc cật lực để đưa ra những dịch vụ an toàn và ổn định để khách hàng giao dịch tiền điện tử”

 

Tương lai lan rộng thế giới của Huobi

Huobi hiện nay là sàn giao dịch lớn thứ 3 thế giới với khối lượng giao dịch trong 1 giờ lên tới $1.32 triệu USD. Sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc hiện nay là KaKao-backed Upbit với khối lượng giao dịch $745 triệu USD trong thời gian tương đương.

Trước khi Trung Quốc đóng cửa các sàn giao dịch, Huobi nằm trong danh sách những sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Sàn giao dịch có trụ sở tại 6 nước: Hàn Quốc, Singapore, USA, Japan, Hồng Kông và Trung Quốc.

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close