Tin Tức Thị Trường

Sau vụ tấn công DDoS của Bitfinex, giá Bitcoin đạt 7500 đô la

“ Người cha của tiền điện tử Bitcoin”  đang giao dịch chỉ với hơn 7,500 USD. Đây là mức tăng đột biến 100 đô la từ mức 7.400 đô la của ngày hôm qua.

Các giao dịch tiền điện tử trên sàn Bitfinex đã bị suy giảm trong vài ngày trước đây. Các nền tảng bị một cuộc tấn công DDoS vào ngày 05 Tháng Sáu có tác động buộc phải tạm ngừng dịch vụ giao dịch của mình để giám đốc điều hành có thể kiểm tra thiệt hại và thực hiện các biện pháp  cần thiết. Vào thời gian báo chí đăng tin, biến động của tiền điện tử về sự tăng giảm nhẹ  gần đây đã hoạt động bình thường và số dư tài khoản của người dùng không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, giá bitcoin đã giảm khoảng hai phần trăm sau vụ tấn công DDOS trên mạng Blockchain Ethereum . Bitcoin đã giao dịch ở mức thấp nhất là 7.300 đô la vào tối thứ Ba, mặc dù Bitcoin đang cố gắng để hồi phục.

Đây không phải là lần đầu tiên Bitfinex bị tấn công mà trước đây đã có nhiều cuộc tấn công như năm 2016. Nền tảng giao dịch trên sàn Bitfinex đã phát sinh một vụ tai nạn flash khó chịu trong tháng 12 năm 2017 khi tiền điện tử đang ở đỉnh điểm và hàng trăm nghìn khách hàng mới đổ xô đến các sàn giao dịch tiền điện tử  để thực hiện đầu tư.  Một số người dùng đã yêu cầu câu trả lời và hoàn lại tiền khi sự biến động mạnh của thị trường Crypto.

Những người đầu tư trên sàn là người có tâm lí dài hạn đối với bitcoin và các đồng tiền điện tử khácVí dụ, nghiên cứu Trefis, ban đầu dự đoán giá bitcoin năm nay khoảng 15.000 đô la, và sau đó họ chỉ dự đoán bitcoin có thể sẽ kết thúc năm 2018 chỉ khoảng 12.000 đô la. Các nhà phân tích dữ liệu cho rằng  giao dịch, mua và bán có thể sẽ tăng trong những tháng tới, nhưng sự tăng trưởng đó sẽ không ổn định như mong đợi.

“Ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu đã chứng kiến ​​một loạt các phát triển mới kể từ tháng 12,”. “Sự phát triển này có tác động tiêu cực đến triển vọng tăng trưởng của tiền điện tử, như hạn chế của các ngân hàng về việc sử dụng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử và cuộc gọi của các nhà quản lý tài chính trên toàn thế giới để thận trọng trong khi đầu tư vào tiền kỹ thuật số.”

Mặt khác, nhà giao dịch Jeff Kilburg lạc quan hơn và ông hy vọng bitcoin sẽ tăng đáng kể trong những tháng tới.

Giám đốc điều hành của KKM Financial, nhà phân tích và doanh nhân cho biết:

“Tất cả những người muốn truy cập và muốn phân bổ tiền điện tử – cần có thời gian để mở các tài khoản đó, vì vậy điều đó đang xảy ra,… Có những người tiền điện tử vẫn đang lái xe quanh New York ở Lamborghinis của họ đang chờ giá quay lại trên  8,000USD. Tôi nghĩ nó có thể đạt 8000 USD nhưng  nó đã là một con tàu di chuyển chậm. Và không ai có thể chắc chắn điều gì  ”

Bạn đọc cập nhật tin tức tại: Minerstore.vn

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close