Tin Tức Thị Trường

Thị trường Crypto ngày 26/2 có sự biến động nhẹ

Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi bước đầu tư và kinh doanh liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi  HitBTC .

Tập đoàn Circle, một công ty về dịch vụ tài chính đã tham gia vào thị trường cryptocurrency và đã thu mua  sàn giao dịch Poloniex với giá 400 triệu USD. Điều này cho thấy các tổ chức tài chính lớn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển doanh nghiệp của mình trong thế giới crypto. Chính động thái này có thể gây ảnh hưởng đến sự biến động về giá của các đồng tiền điện tử.

Trong khi đó một số quốc gia đang cân nhắc các cách để điều chỉnh việc giao dịch tiền điện tử,  chính phủ Venezuela tin rằng tiền điện tử là một loại tiền tệ giao dịch dễ dàng và tránh có những rắc rối của nó và chính phủ đã bắt đầu các khoá học giao dịch tiền điện tử miễn phí cho người dân của mình. Chính điều này cho thấy sự quan tâm đến tiền điện tử của các quốc gia ngày càng nhiều hơn.

Chúng ta hãy nhìn vào thực tại và xem chúng ta có thể tìm thấy bất kỳ cơ hội kinh doanh có lợi nhuận nào.

BTC / USD

Trong phân tích trước của chúng tôi , chúng tôi đã đề xuất giá dự kiến cho các nhà đầu tư Bitcoin , nhưng nó không di chuyển theo sự mong đợi của chúng tôi. Bitcoin đã giảm từ $ 10,770.23 vào ngày 24 tháng 2 và đã giảm xuống mức thấp $ 9,502.25 ngày hôm qua, 25 Tháng 2, nhưng vẫn trên ngưỡng dự kiến của chúng tôi là $ 9,400. Điều này cho thấy sự biến động nhẹ của Bitcoin.

BTC / USD

Bitcoin  đã có sự tăng giá và đã phá vỡ đường EMA 20 day, đây là một tín hiệu tích cực. Tuy nhiên nó có một trở ngại lớn trong đường SMA 50 day ở mức 10,745 USD. Khi giá phá vỡ khỏi vùng kháng cự 10,745 USD đến 10,770 USD nó sẽ di chuyển về phía đường kháng cự và đạt ở mức 11,500 USD.

Quan điểm lạc quan này của chúng tôi sẽ bị hủy bỏ nếu giá Bitcoin sẽ giảm xuống mức 9400 USD một lần nữa.

ETH / USD

Các nhà giao dịch vẫn đầu tư vào ETH với việc đầu tư dài hạn và nó hiện nay đang ổn định ở mức là 830 USD.
Hiện tại, mức giá của ETH đang nằm tại đường EMA- 20 day.

ETH / USD

Hiện tại, mức giá đang nằm tại đường 20 EMA, có thể sẽ có sự kháng cự mạnh. Nhưng chúng tôi vẫn thích cách cặp ETH / USD duy trì trên mức $ 808 trong hai ngày 24 và 25 trước đó, và không mong muốn xuống mức thấp như trong hai ngày 22 và 23. Điều này cho thấy nhu cầu đang ở cấp cao hơn.

Một khi Ethereum bứt khỏi đường EMA 20 day, có thể sẽ tăng lên đường kháng cự và chạm mức là 965 USD.

Chúng tôi tìm thấy một tam giác tăng dần phát triển, sẽ hoàn thành vào một breakout và đóng cửa trên mức $ 1,000. Đây là dấu hiệu tăng giá. Do đó, các nhà đầu tư có thể đặt một phần lợi nhuận ở mức $ 965 và để lại phần còn lại với mức dừng lỗ thích hợp để đi tiếp.

Nhưng nếu giá phá vỡ xuống mức 780 đô la, quan điểm này của chúng tôi sẽ sai.

BCH / USD

Trong thời gian gần đây chúng ta không thấy bất kỳ sự quan tâm hay mua vào Bitcoin Cash nào. Nó đang phải vật lộn để vượt qua mức hỗ trợ quan trọng là 1.150 USD.

BCH / USD
Bất kỳ nỗ lực hồi phục nào cũng sẽ đối mặt với kháng cự tại đường EMA 20 day và SMA 50 day. Các cặp BCH / USD sẽ hiển thị dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh khi nó vẫn ở trên $ 1.600 cấp.

Hiện tại, chúng ta không tìm thấy bất kỳ sự mua vào nào và đó là lý do tại sao chúng tôi không khuyên bạn nên mua bán nó.

XRP / USD

Ripple vẫn duy trì ở mức là 0,85 USD trong những ngày qua. Hiện tại nó có thể dao động trong khoảng mức giá từ 0,85 USD đến 1,22961 USD trong vài ngày tới.

XRP / USD Xu hướng tăng tiếp theo sẽ bắt đầu khi cặp ngoại tệ XRP / USD  ra khỏi đường SMA 50 day ở mức 1,23 USD. Cho đến thời điểm đó, sự tăng trưởng về giá có nhiều khả năng sẽ vẫn còn hạn chế và biến động.

XLM / USD

Stellar đã tăng từ 0,32 USD đến 0,35 USD trong vài ngày qua, nhưng nó đã không thể đẩy giá lên cao hơn nữa. Kết quả là, Stellar tiếp tục giảm xuống gần mức thấp gần đây của nó.

XLM / USD
Nếu Stellar đạt ở dưới mức 0,32 USD, thì nó có thể đẩy cặp XLM / USD xuống mức 0,22 USD.
Tuy nhiên, sự dao động của Stellar trong phạm giao dịch từ 0,32 USD đến 0,47 USD có thể sẽ xảy ra. Chúng tôi không chắc chắn về sự thay đổi giá tiếp theo.

LTC / USD

Theo quan điểm của các nhà phân tích thì các nhà đầu tư nên đầu từ dài hạn vào Litecoin khi nó đạt ở mức gần 200 USD và có thể nó tăng lên đến 240 USD và thậm chí có thể đạt ở mức 260 USD.

LTC / USD
Trong bốn ngày qua, cặp cặp LTC / USD đang đối mặt với kháng cự tại đường xu hướng. Hiện tại, Litecoin ở mức kháng cự quan trọng 240 USD, theo dự đoán nó có thể di chuyển đến 270 USD.
Mục tiêu của các nhà đầu tư vào Litecoin cũng như các nhà phân tích đưa ra có thể Liecoin tăng lên đến 270 USD.

ADA / BTC

Chúng ta có thể thấy được đối với Cardano việc đầu tư vào nó nên đầu tư ngắn hạn vì nó có sự biến động tăng giảm khó lường trước. Mặc dù giá đã vượt khỏi 0.000033BTC vào ngày 25 Tháng Hai, chúng tôi dự đoán nó khó có thể đạt được mục tiêu của chúng tôi 0.00004070. Cardano đã quay đầu xuống dưới mức 0.00003520 BTC. Các nhà đầu tư có thể chỉ nên đầu tư ngắn hạn để tránh những rủi ro.

ADA / BTC

Cặp ADA / BTC tiếp tục giảm do đường EMA 20 day và SMA 50 day. Nếu giá của nó xuống dưới 0.00003033 BTC, nó có thể trượt đến mức hỗ trợ tiếp theo là 0.0000246 BTC.
Trên đường xu hướng tăng, vùng giữa đường EMA 20 day có thể đat tới 0.00004070BTC có thể sẽ hoạt động như một sức kháng cự cứng.

NEO / USD

Ngày 26 tháng 2, NEO đã bị phá vỡ khỏi một loạt các đường kháng cự. Chính điều này, nó cũng đã kích hoạt mức mua của chúng tôi . Các nhà đầu tư đã mua với ý nghĩ đầu tư lâu dài nhưng cũng có thể nó sẽ xuống mức 105USD.

NEO / USD
Về tăng trưởng, 140USD là mức kháng cự quan trọng của NEO,  các cặp NEO / USD sẽ có sự tăng trưởng lên tới 170 USD .

EOS / USD

EOS vẫn luôn duy trì được mức hỗ trợ quan trọng là 7,5 USD trong năm ngày qua vừa qua. Mặc dù nó đã hình thành một mô hình tam giác giảm giảm, nhưng nó đã không phá vỡ nó, và giá đã đạt đến đỉnh của tam giác. Các mô hình bây giờ là vô hiệu.

EOS / USD
Nếu cặp EOS / USD vỡ ra khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 day và có thể sẽ đạt đến SMA 50 ngày.  Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập đáng tin cậy nào trên đó. Do đó, chúng tôi không thể đề nghị bất kỳ thương mại trên nó.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close