Phân Tích CoinTin Tức Thị Trường

Thị trường tiền điện tử tăng trở lại, Bitcoin đạt hơn 6500 đô la

Các thị trường Crypto đang củng cố lợi nhuận gần đây của họ. Vào ngày 03 tháng 7, tin tức trên Coin360 cho thấy  với giao dịch Bitcoin (BTC) đạt 6.500 đô la. Thị trường đã có một “upswing” bắt đầu từ ngày 30 tháng 6, và kể từ khi ổn định sự tăng trưởng của họ, với hầu hết các đồng tiền hàng đầu nhìn thấy lợi nhuận nhỏ và thua lỗ.

Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 6,560 đô la vào thời điểm báo chí, chỉ giảm 1,5 % trong khoảng thời gian 24 giờ. Cha đẻ của tiền điện tử  đã chứng kiến ​​mức cao nhất trong ngày là 6,687 USD, giữ vững trên ngưỡng kháng cự  6.300 đô la , mà Robert Slyumer của quỹ Fundstrat  đầu tuần này cho biết sẽ là yếu tố quan trọng để đạt được đà đảo chiều xu hướng giảm gần đây của nó.

 Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 464 đô la tại thời gian báo chí đưa tin giảm 2,4% trong 24 giờ qua. Ethereum đạt mức cao nhất  trong ngày là 484,5 đô la và tăng khoảng 4 % trong tuần.

Trên danh sách của CoinMarketCap , Top 10 trên bảng xếp hạng về tổng vốn hóa thị trường cho thấy màu đỏ và xanh lá cây hỗn hợp, hầu hết chỉ hiển thị mức tăng phần trăm nhỏ và thua lỗ.

Ripple (XRP) có hiệu suất vượt trội so với các altcoins  khác, tăng 3% trong 24 giờ và  giao dịch ở mức 0,49 đô la.

Sự tăng trưởng tương đối mạnh của Ripple  mặc dù sự cạnh tranh ngày càng tăng trong các nền tảng hỗ trợ blockchain nhắm vào các giải pháp liên ngân hàng. Đầu ngày 3 tháng 7, nền tảng giao dịch blockchain ở châu Âu  vào ngày 3 tháng 7 với các ngân hàng lớn và hai mươi công ty, sử dụng nền tảng Blockchain của IBM , được củng cố bởi Hyperledger Fabric.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 268,3 tỷ đô la vào tại thời điểm viết tin, tăng đáng kể 15 % từ mức thấp trong tuần là 232,6 tỷ đô la của ngày 29 tháng 6.

Nghị viện châu Âu đã cho biết các nhà lập pháp không nên “cấm” hoặc “bỏ qua”của tiền điện tử, và điều này dự báo rằng chúng tôi sẽ ở lại trong một thời gian nhưng an toàn, minh bạch và nhanh chóng

Với sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường vào cuối tháng Sáu và củng cố hiện tại, nhiều người sẽ chú ý đến phản ứng của các nhà đầu tư tổ chức.

Mới đây, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền tệ và ví tiền lớn của Mỹ , Coinbase đã thông báo rằng giải pháp giám sát tài sản tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức đã được đưa ra, được bảo đảm thông qua một nhà môi giới độc lập của SEC -Compliant và FINRA.

Coinbase trước đây đã cho biết các dịch vụ và công cụ đầu tư phù hợp cho tiền điện tử có thể “mở khóa 10 tỷ đô la tiền nhà đầu tư”.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close