Tin Tức Thị Trường

TIN TỨC MỚI 19/1: TIN HIỆN THỊ TRƯỜNG CRYPTO ĐANG DẦN HỒI PHỤC

Không biết lần thứ bao nhiêu, Bitcoin công bố là đã ” chết trong tuần này”  khi thị trường cryptocurrency sụt giảm giá trị. Bitcoin giảm xuống dưới 10.000 đô la khi những người giao dịch cho rằng bong bóng Bitcoin sẽ bùng nổ.

Tuy nhiên, bảng xếp hạng trong những ngày tiêu cực đã dần chuyển sang tích cực khi hầu hết các chỉ số đã chuyển sang màu xanh lá cây. Thị trường crypto nhìn chung đang trong giai đoạn suy thoái kể từ khi Bitcoin đạt mức $ 20,000 , nhưng sự sụt giảm gần đây đã gây lên tác dộng lớn đối với người tham gia giao dịch.

DẤU HIỆU CỦA BONG BÓNG

Như câu thành ngữ ” một thủy triều cao trôi nổi tất cả thuyền” , và ngược lại, cũng xảy ra khi thủy triều rút. Nói cách khác, khi Bitcoin tăng lên, nhiều đồng tiền đi theo, như những gì đã từng xảy ra trong tuần trước, toàn bộ thị trường bán phá giá đã bị ảnh hưởng bởi Bitcoin dẫn đến mất giá trị.

Trên thực tế, phần lớn trong số 10 đồng tiền đứng đầu đã giảm mạnh hơn Bitcoin, và không để cho các nhà đầu tư kịp thời bỏ chạy.

Trong những ngày gần đây, có một khoản tiền lớn chảy ra từ thị trường tiền điện tử với mức giá thị trường giảm từ trên 700 tỷ đô la xuống còn 400 tỷ đô la.

Nó gần như được xem là sự xụp đổ của Bitcoin – từ khoảng 14.000 đô la xuống dưới mức 10.000 đô la, tương đương với 30%, mà khi nhìn lại lịch sử lại tương đối bình thường

Bitcoin phải đối mặt với 3 mức giảm tương tự trong năm 2017 :

CÁC ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ TĂNG TRỞ LẠI.

Mặc dù thị trường tiền điện tử còn nhiều biến động, nhưng chúng ta cũng phần nào lạc quan hơn khi hầu hét các chỉ số trên sàn đã quay trở về mức mong muốn và chuyển sang màu xanh lá cây.

Lý do đằng sau sự sụp đổ gần đây nhất có thể được đưa ra do sự nhầm lẫn khi Hàn Quốc thông báo về lệnh cấm giao dịch tiền điện tử trong thị trường Châu Á đang bùng nổ.

Các công dân nước này đã phát biểu gần đây về những tin đồn này,những người giao dịch đã gửi 200.000 chữ ký, yêu cầu chính phủ trả lời về vấn đề này. 

Xem thêm:

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close