Tin Tức Thị Trường

Tom Lee tiên tri “dòng chảy lớn” của tiền ảo ngay sau ngày thu thuế ở Mỹ

Tom Lee tiên tri “dòng chảy lớn” của tiền ảo ngay sau ngày thu thuế ở Mỹ

Fundstrat của Tom Lee đã dự đoán một “dòng chảy ồ ạt” của cryptocurrency để chuyển thành đồng đô la trước ngày bắt đầu thu thuế tiền ảo ở Mỹ.

Thứ năm vừa qua, Tom Lee cho rằng kể từ khi các gia đình Hoa Kỳ nợ khoảng 25 tỷ đô la Mỹ trong thuế thu nhập từ việc nắm giữ tiền ảo của họ, và các giao dịch tiền ảo cũng sẽ phải chịu thuế thu nhập, cả hộ gia đình và sàn giao dịch sẽ bán crypto của họ để trả cho chính phủ Hoa Kỳ. Tom Lee nói:

Chúng tôi tin rằng có những áp lực bán ra từ các giao dịch tiền ảo đang phải chịu thuế thu nhập ở Mỹ. Nhiều sàn giao dịch có thu nhập ròng trong năm 2017 hơn 1 tỷ đô la Mỹ và giữ vốn lưu động bằng Bitcoin Ethereum chứ không phải USD – do đó, để đáp ứng những nghĩa vụ thuế này, họ đang bán BTC / ETH.

Kết thúc quý 1 năm 2018, thị trường tiền ảo thiệt hại hơn 50%, đánh dấu thời gian tồi tệ nhất của BTC và ETH trong lịch sử đồng tiền. Tuy nhiên, bất cứ ai có vốn hóa thị trường crypto tăng đột biến vào tháng 12 năm 2017 cho thấy giá của BTC tăng lên 20.000 đô la sẽ phải trả thuế thu nhập từ thu nhập của họ.

Lee kết luận rằng “chúng tôi mong đợi Bitcoin sẽ tìm được chỗ đứng sau tháng 4, ngày tính thuế.”

Trong một bài báo gần đây, Tom Lee dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 91.000 đô la vào tháng 3 năm 2020, dựa trên kết quả hoạt động của BTC sau khi thị trường giảm xuống. Vào tháng 1 năm nay, khi giá của BTC khoảng 9.000 USD, Lee nói với CNBC rằng BTC sẽ đạt 25.000 USD vào cuối năm 2018, thay vì vào năm 2022 như ông đã dự đoán trước đó.

 

 

 

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close