Tin Tức Thị Trường

VERGE BỊ ĐÁNH CẮP 1,4 TRIỆU ĐÔ LA

Theo báo cáo của The Next Web vào ngày 22 tháng 5 cho biết, Verge (XVG) là nạn nhân của một vụ hack khác, trong đó 35 triệu XVG đã bị đánh cắp trong vài giờ .

Verge cho biết tweet rằng pools khai thác của họ bị tấn công DDOS vào ngày 21 tháng 5, và họ đang tìm cách giải quyết ngăn chặn sư tấn công

XVG hiện đang giảm hơn 14% trong khoảng thời gian 24 giờ tại thời điểm báo chí đăng tin, giao dịch ở mức khoảng 0,041 đô la trên thị trường CoinMarketCap .

Vào đầu tháng Tư, Verge  bị tấn công 250.000 XVG mất 25% giá trị của nó. Các nhà phát triển Verge đã “giải quyết” vụ tấn công vào tháng Tư bằng cách vô tình bắt đầu một cái nĩa cứng, theo lời nhận xét của OCR về  Pools khai thác của Suprnova trên Bitcointalk. Tài khoản Twitter của Verge cũng đã bị tổn hại vào tháng 3, với tin đồn tweeting về một món quà giả mạo của Verge để đổi lấy tiền xu được gửi cho họ.

OCMiner, người đã chỉ ra vụ tấn công đầu tiên, đã đăng tải lại lỗ hổng của Verge trên Bitcointalk vào ngày 22 tháng 5, lưu ý rằng “vì không có gì thực sự được thực hiện về các cuộc tấn công trước đó (chỉ là một băng nhóm), những kẻ tấn công giờ chỉ đơn giản sử dụng hai thuật toán chuỗi để sử dụng riêng của họ và đang đạt được hàng triệu đô la: ”

Trong tin tức Verge khác, tháng trước tiền điện tử công bố một quan hệ đối tác với người lớn giải trí streaming trang web Pornhub, mà bây giờ sẽ chấp nhận các đồng tiền như thanh toán cho Pornhub cao cấp và tất cả các mua hàng Pornhub.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close