Ripple (XRP)Tin Tức Thị Trường

Xpring – đứa con mới chào đời của Ripple

Xpring - đứa con mới chào đời của Ripple

Xpring là gì?

Phát âm là “spring – mùa xuân”, dự án Xpring được phát triển nhằm hỗ trợ cho hệ sinh thái xung quanh đồng tiền điện tử XRP của Ripple. Theo trang web chính thức, Xpring “giúp các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ ​​việc phát triển trên XRP Ledger”.

Dự án Xpring

Ripple đã đưa ra tuyên bố cho dự án như sau:

“Là nhân tố đóng góp chính cho hệ thống XRP Ledger và cũng là người nắm giữ XRP lớn nhất, chúng tôi luôn lắng nghe các doanh nghiệp và nhà phát triển để biết được họ muốn hỗ trợ cho các dự án có liên quan đến XRP bằng cách này hay cách khác. Là một trong số ít các công ty Blockchain thu hút được trường sử dụng với mục đích phi đầu cơ, chúng tôi cảm thấy thật ý nghĩa khi được hỗ trợ cho các doanh nghiệp.”

Hiện tại, Ripple (XRP) chỉ mới được thử nghiệm hoặc tốt lắm là sử dụng bởi một số ngân hàng, và chỉ đến như vậy mà thôi. Ripple định thay đổi điều ấy bằng Xpring. Ripple tuyên bố sẽ đầu tư, ươm mầm, san nhượng lại và cấp trợ cấp cho những công ty nào mà ứng dụng thành công tài sản điện tử XRP cùng công nghệ XRP Ledger của họ.

Ripple sau đó thông báo về một số dự án mà vừa được họ cấp vốn. Hồi tháng trước, Ripple đã đầu tư 25 triệu USD dưới dạng XRP vào quỹ đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital. Blockchain Capital hiện đang quản lý số tài sản lên đến 350 triệu đô, bao gồm các khoản đầu tư từ nhiều công ty có “máu mặt” trong ngành tiền số như Coinbase, Circle và Kraken.

Hồi đầu năm nay, hai quản lý cấp cao của Ripple là Giám đốc Công nghệ Stefan Thomas và Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Chris Larsen đã đầu tư vào Omni. Dù đây không phải là một thương vụ trược tiếp giữa Ripple với Omni, thế nhưng startup này khẳng định sẽ sớm tích hợp XRP làm một đơn vị tiền tệ trong nền tảng của mình.

Xpring là một trong những nỗ lực lớn nhất của Ripple để vượt qua cái bóng của XRP. Ripple đã làm khá nhiều thứ trong 12 tháng qua chẳng hạn như giới thiệu nền tảng của mình đến hàng chục công ty khác nhau. Tuy nhiên việc áp dụng XRP vẫn còn tương đối hạn chế.

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close