Tin Tức Thị Trường

Xuất hiện robbot CFDs đào coin 24/7 tại Châu Âu – công nghệ Blockchain lại tiến thêm một bước

Robbot CFDs đào coin 24/7

Robomarkets, một thiết bị robbot đến từ Châu Âu đã thành công trong việc trade CFDs dựa trên tiền kĩ thuật số – một thiết bị mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. Thiết bị này cũng được thiết lập đào được những đồng tiền nổi tiếng như bitcoin, bitcoin cash, dash, ethereum, litecoin và ripple.

Khả năng giao dịch 24/7

Công ty CYSEC (Cyprus Securities and Exchange Commission) công bố rằng chiếc robbot CFDs (contracts-for-different) hiện đại này đã sẵn sàng được trưng bày mua bán tại công ty cho những khách hàng: BTC/USD, ETH/USD, BCH/USD, DASH/USD, LTCUSD, and XRP/USD. Với khả năng chấp nhận được vốn 1:5, thiết bị nói trên có thể đào ở tầng Metatrader 4, Meta Trader 5 và Webtrader. Không chỉ có vậy, tầng R Traders hiện nay đã tạo điều kiện cho traders giao dịch mà không mất phí với vốn đòn bảy là 1:1.

Khi giới thiệu dòng sản phẩm mới tới khách hàng, công ty đã giải thích rằng, điểm khác biệt của thiết bị này so với những máy đào CDF thông thường khác là khả năng đào coin 24/7, ngay cả nhưng ngày cuối tuần khi tiền tệ, hàng hoá và cổ phiếu không có sẵn cho hoạt động giao dịch trực tiếp. Công ty này nói rằng điểm có lợi này tạo thêm nhiều cơ hội cho các thợ mỏ có thêm nhiều chiến lược để thu về nguồn lợi lớn nhất cho mình.

Song hành cùng thời gian

Konstantin Rashap, quản lí của công ty, bình luận rằng: “RoboMarketers là một sản phẩm song hành cùng thời gian và biểu trưng cho dòng công nghệ mới nhất hiện giờ. Mở rộng thị trường ra Châu Âu, chúng tôi rất vinh dự khi được đưa ra một phương thức hoàn toàn mới cho trading assets. Bằng việc đưa thêm những đồng tiền ảo vào hơn 8,700 thiết bị, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn mở rộng thị trường dịch vụ và phát triển chất lượng của chính công ty”.

Liệu bao lâu sau thì chiếc máy này được tiếp nhận bởi thị trường Việt Nam?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close